“กระติก” เปิดภาพเรียงไทม์ไลน์ ตำแหน่งบนเรือ ก่อน”แตงโม”พลัดตกน้ำ

กดติดตาม TOP NEWS

"กระติก" เปิดภาพเรียงไทม์ไลน์ ตำแหน่งบนเรือ ก่อน"แตงโม"พลัดตกน้ำ

จากกรณี แตงโม นิดา จากไปด้วยอุบัติเหตุพลัดตกเรือ แต่ก็ยังเกิดข้อสงสัยถึงคดีนี้ว่าอาจจะมีเงื่อนงำ เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา กระติก ผู้จัดการส่วนตัว และ แซนหนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ ได้ออกมาแถลงเหตุการณ์ในวันนั้น แต่ก็ยังเกิดข้อสงสัยในคำแถลงของทั้ง2คน ล่าสุดทางรายการโหนกระแส ได้มีการเชิญ กลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คนที่อยู่ในเรือ ประกอบด้วย ปอ จ็อบ กระติก และแซน มาออกรายการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ กระติก ผู้จัดการข้องแตงโม ได้มีการเผยภาพถ่าย โดยเรียงเป็นไทม์ไลน์ตั้งแต่ 17.00 ซึ่งเป็นภาพของแตงโมที่ถ่ายคู่กับเธอ เวลา 18.51 เป็นภาพอาหารที่ร่วมทานด้วยกัน 20.26 เป็นภาพวิว 21.54 เป็นภาพที่แตงโมถ่ายให้กระติก ก่อนที่ ภาพจะสิ้นสุดที่เวลา 22.13 น. ซึ่ง กระติก เผยว่า เรือจอดเพื่อถ่ายรูป โดยแตงโม ถ่ายภาพให้ ก่อนที่เรือจะแล่นต่อ แล้วกระติก ระบุว่า ตนเองไปนั่งชมวิว ส่วนแตงโมเดินไปที่อื่น ซึ่ง ปอ ระบุว่า ชมวิวอยู่ด้านหน้าไม่เห็นว่าแตงโม เดินไปทางไหน ส่วนจ็อบ ระบุว่า นั่งหลังคนขับเรือคือ เบิร์ต โดยจ็อบเห็นแตงโม เดินผ่านไป แต่ไม่ได้มองว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนแซนระบุว่า นั่งเล่นมือถืออยู่ด้านหลังของเรือ โดยนอนเอาหัวไปทางหน้าเรือ และหันเท้าไปท้ายเรือ เพราะบริเวณดังกล่าวนอนเอนลงได้ 180 องศา ก่อนที่ แตงโม จะเดินมาบอกว่า ขอฉี่หน่อย และจับเท้าของเธอ นั่งลง ซึ่งเธอไม่ได้มองเพราะแตงโม ทำธุระส่วนตัว จังหวะที่จะดึงตัวขึ้น แซนระบุว่า ได้พูดกับแตงโมว่า ขอตั้งหลักก่อนเพราะการดึงอาจจะทำให้หล่นได้ ก่อนที่แตงโมจะเสียหลักล้มลงไปด้านข้างเรือทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก