ชาวเน็ตไขปมปริศนา “แม่แตงโม” ได้แผ่นข้อความประหลาด-ซีดีเพลงร็อกชื่อดัง

กดติดตาม TOP NEWS

ชาวเน็ตไขปมปริศนา "แม่แตงโม" ได้แผ่นข้อความประหลาด-ซีดีเพลงร็อกชื่อดัง

กลายเป็นที่หลายคนให้ความสนใจ จากกรณี นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา นำหลักฐานที่มีคนมาสอดไว้ที่ประตูที่พักคอนโดของคุณแม่ พบว่าเป็นซีดีที่มีแผ่นเพลงร็อกของวงที่มีเนื้อหาเพลงรุนแรง และข้อความที่อ่านไม่รู้เรื่อง ซึ่งแม่เชื่อว่าเป็นการข่มขู่และทางด้านแม่ก็ยืนยันว่าไม่กลัวกับการกระทำดังกล่าว

ทั้งนี้พบว่ามีชาวเน็ตยังพยายามไขปมอ่านข้อความที่ยุ่งเหยิงในกระดาษแกะออกมาได้คำว่า เจ้าพระยา , เหินได้ , แตงโม , โมโม , แม่ชี , ทนได้ , 114 , SN ย่อมาจาก serial number , 5ทุ่ม และมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ 3 ตัว คือ ent หรือ เอนเตอร์เทน และยังมีภาพที่เหมือนเรือ 2 ลำด้วย

webp

webp

webp

ส่วนอัลบั้มเพลงของ วงเมทัลลิกา Metallica วงร็อกดังที่มีเนื้อหาเพลงรุนแรง พบว่ามีเพลงหนึ่ง enter sandman เมื่อไปดู MV มีเรื่องราวคนจมน้ำ และในวงมีมือเบสชื่อ โรเบิร์ต ทำให้คนโยงไปถึงคนที่อยู่ในเรือสป๊ดโบ๊ตมีคนชื่อโรเบิร์ตอยู่ด้วย เป็นประเด็นให้วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียลว่าเป็นการส่งข้อมูลมาข่มขู่หรือมาแจ้งเบาะแสกันแน่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก