“ศรีมงคล คำเคน” อัดฉีดมวยสากลสมัครเล่นเหรียญทองละ100,000 บาท ตั้งเป้าอย่างน้อย 3 เหรียญจากนักมวยแดนลำดวน

กดติดตาม TOP NEWS

ศรีสะเกษ ศรีมงคล คำเคน อัดฉีดมวยสากลสมัครเล่นเหรียญทองละ100,000 บาท ตั้งเป้าอย่างน้อย 3 เหรียญทองจากนักมวยแดนลำดวนสู้ศึกการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์”

วันที่ 27 ก.พ. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงยิมส์ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายศรีมงคล คำเคน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไนท์ตี้ไนท์ เอสเตท และบริษัทในเครือ เจ้าของโครงการ เดอะวันพลัสคอนโดมิเนียม และเดอะคิววัน (Q1) และเป็นผู้จัดการทีมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะ ได้เดินทางมาเยี่ยมและติดตามผลการฝึกซ้อมของนักมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ โดยได้พบปะพูดคุยกับสต๊าฟโค้ช นำโดย นายวิเชียร วิชัย เลขาธิการชมรมและหัวหน้าผู้ฝึกสอนเพื่อรับทราบความคืบหน้าของการฝึกซ้อมมวยและพูดคุยกับนักมวยทุกคนอย่างเป็นกันเอง ซึ่งนายศรีมงคล คำเคน ผู้จัดการทีม ได้มอบเงินส่วนตัวให้กับผู้ฝึกสอนและนักมวยทุกคน ๆ ละ 2,000 บาท จำนวนทั้งสิ้น 25 คน พร้อมทั้งได้มอบอาหาร เครื่องดื่มบำรุงกำลัง และเลี้ยงอาหารค่ำให้กับคณะผู้ฝึกสอนและนักมวยทุกคนด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ นายศรีมงคล คำเคนได้มอบเงินสด จำนวน 200,000 บาท ให้กับประธานชมรมมวยสากลสมัครจังหวัดศรีสะเกษและคณะ ทั้งนี้เพื่อจะได้นำเอาเงินไปใช้จ่ายในการเก็บตัวเตรียมฝึกซ้อมมวย จะได้มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ โดยมี นายวิวัฒน์ รุ้งแก้ว ประธานชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายจรูญศักดิ์ ปัชฌาบุตร นายก อบต.คูซอด นางสมจิตร์ รุ้งแก้ว รองประธานที่ปรึกษาชมรมกีฬามวยสากล ให้การต้อนรับ

webp

webp

webp

webp

webp

webp

นายวิวัฒน์ รุ้งแก้ว ประธานชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่นจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ในการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 47 ซึ่ง จ.ศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันนี้ จ.ศรีสะเกษ โดยชมรมกีฬามวยสากลสมัครเล่นจังหวัดศรีสะเกษ ได้ส่งนักกีฬาเข้าคัดเลือกเป็นตัวแทนเขต 3 ซึ่งปรากฏว่า มีนักกีฬาชายได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนภาค 3 จำนวน 8 รุ่นน้ำหนัก และนักกีฬาหญิงได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนภาค 3 จำนวน 8 รุ่นน้ำหนัก ซึ่งนักกีฬาทั้ง 16 คนจะเป็นตัวแทนภาค 3 ในนาม จ.ศรีสะเกษเข้าแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์” ในครั้งนี้

webp

webp

webp

webp

นายศรีมงคล คำเคน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไนท์ตี้ไนท์ เอสเตท และบริษัทในเครือ เจ้าของโครงการ เดอะวันพลัสคอนโดมิเนียม และเดอะคิววัน (Q1) และเป็นผู้จัดการทีมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ในวันนี้ตนได้มาติดตามการฝึกซ้อมของทีมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ ในครั้งนี้ พบว่า ผู้ฝึกสอนและนักมวยได้ซ้อมมวยกันอย่างเต็มที่และมีความสุขมาก โดยจากการที่ได้พูดคุยกับน้อง ๆ นักมวยและสต๊าฟโค้ชแล้ว ทั้งโค้ชและนักมวยได้มีการฝึกซ้อมอย่างเข้มแข็งเต็มที่ สภาพจิตใจและร่างกายดีมาก เราจึงทำมั่นใจได้ว่าจะสามารถคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งนี้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างน้อย 3 เหรียญทอง ส่วนในการอัดฉีดนักมวยเพื่อเป็นกำลังใจนั้น ตนในนามชมรมมวยสากลสมัครเล่น จ.ศรีสะเกษ จะอัดฉีดนักมวยที่ได้รับเหรียญทองเหรียญละ 100,000 บาทส่วนเหรียญเงินและเหรียญทองแดงก็จะได้รับเงินรางวัลลดหลั่นกันลงไป ซึ่งการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งนี้อาจจะเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ที่ จ.ศรีสะเกษจะสามารถคว้าเหรียญทองจากกีฬามวยได้มากเป็นประวัติศาสตร์ก็ได้ จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวศรีสะเกษทุกคนไปชมและเชียร์นักมวยและนักกีฬาทุกประเภทของ จ.ศรีสะเกษ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ในครั้งนี้ด้วย.

webp

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก