“ทนายรณณรงค์” ตั้งข้อสงสัยคดี”แตงโม” ใครจะไปฉี่ใกล้ๆใบพัดเรือ

ใครหลายคน ยังคงจับตาคดีนักแสดงสาว"แตงโม" ล่าสุด"ทนายรณณรงค์" ได้โพสต์ถึงคดีนี้เช่นกัน

จากกรณี นักแสดงสาว แตงโม เกิดอุบัติเหตุพลักตกเรือ ก่อนพบร่างลอยขึ้นกลางแม่น้ำ บริเวณโป๊ะเรือพิบูลสงคราม ทางด้านนายแอนนา วรินทร หรือ แอนนา ทีวีพลู และกลุ่มเพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ พร้อมออกมาเปิดเผยว่า การเสียชีวิตของแตงโมยังมีข้อข้องใจอีกหลายประเด็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือ ล่าสุด แอนนา ได้เผยว่าเคลียร์กับกระติก ผู้จัดการแตงโมแล้ว หายข้องใจทุกอย่าง

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางด้าน ทนายรณณรงค์ ได้ระบุว่า ว่าแล้วทำไมต้องวิ่งหาทนาย ไม่ใช่แค่หล่นน้ำแต่เพื่อนถูกใบพัดเรือตัด ประเด็นคือมีใครจะไปฉี่ใกล้ๆใบพัดเรือ? คนขับเรือบอกลำโพงเสียงดังไม่รู้แตงโมไปฉี่ งั้นใครบอกแตงโมว่าห้องน้ำเสียให้ไปฉี่ท้ายเรือ?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​