แม่ “แตงโม”ลั่นจะทำให้ดีที่สุด – ทำพิธีทางศาสนาคริสต์ วันที่ 11-13 มี.ค.

กดติดตาม TOP NEWS

แม่ “แตงโม”ลั่นจะทำให้ดีที่สุด - ทำพิธีทางศาสนาคริสต์ วันที่ 11-13 มี.ค.

นางภนิดา ศิริประยุทธโยธิน มารดา “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า จะเก็บศพ แตงโม ไว้ที่ห้องเย็นนิติเวช รพ.ตำรวจ ซึ่งได้มีการประชุมแบ่งงานกันทำ ว่าใครจะทำอะไรเรื่องเอกสาร ดอกไม้ สรุปว่า วันที่ 11-13 มีนาคม 2565 จะนำศพแตงโมไปทำพิธีทางศาสนาที่โบสถ์สุขุมวิท ซอย 36

 

จากนั้นวันที่ 14 จะย้ายร่างลูกสาว มาเผาที่คลองสี่ จังหวัดปทุมธานี แล้วก็มีผู้จัดการของ แตงโม จะมาจัดงานให้น้องโม มาช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการทำพิธีทั้งหมด ส่วนบาดแผลที่ขาตนเห็นแล้วแต่ไม่ทราบว่าโดนอะไร ยังมีรอยเลือดอยู่ ลักษณะเป็นแผลยาวๆที่ขาข้างขวา และที่มือและแขนก็มีรอยเป็นริ้วๆ และที่หน้ามีเลือดติดอยู่ เมื่อเห็นศพแม่ก็ใจสลาย ต้องขอขอบคุณหลายๆคนที่ส่งกำลังใจมาช่วยบอกว่าจะดูแลแม่ไม่ต้องออกอะไรเลย ช่วงนี้จะให้น้องโม อยู่ที่รพ.ตำรวจประมาณ 10 วัน ก่อนจะรับศพมาทำพิธีทางศาสนาที่โบสถ์แม่จะทำให้ดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก