“เจน ญาณทิพย์”ร่วมค้นหา”แตงโม”เผยความรู้สึก หลังนั่งสมาธิ

กดติดตาม TOP NEWS

นักจัดรายการโทรทัศน์​ชื่อดัง ร่วมค้นหา แตงโม หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เผย รู้สึกว่าไม่เกิน 2 วันจะพบเจอร่าง

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา น.ส.เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ หรือเจน ญานทิพย์​ นักจัดรายการโทรทัศน์​ชื่อดัง ได้เดินทางมายังท่าเรือดังกล่าว และอาสาจะทำพิธี​ก่อนจะลงเรือกู้ภัยเดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม เจน ญาณทิพย์ กล่าวว่า ได้รับทราบข่าวตั้งแต่ช่วง 5 ทุ่มกว่าของวันเกิดเหตุ และได้ติดตามข่าวมาตลอด จนกระทั่งช่วงเช้าได้ไปทำบุญมา เมื่อกลับถึงบ้านทางพี่สาวได้ชักชวนให้ไปแบ่งบุญให้กับแตงโม ตนเองจึงมานั่งสมาธิ​อยู่ริมน้ำสะพานพระราม 5 ในสมาธิตนเห็นเหมือนอยู่ใต้ถุน ห่างจุดเกิดเหตุไป 3 กิโลกว่า

หลังจากนั่งสมาธิ​เสร็จตนจึงได้แวะรับประทานอาหารที่ร้านแถวท่าเรือพิบูลสงคราม 2 จนมาพบกับกลุ่มนักข่าว ที่มากินข้าวอยู่ในร้านเดียวกัน และได้ชักชวนให้ลงเรือ โดยขณะนั่งในเรือตนก็ได้สวดมนต์ เพื่อขอให้เปิดทางและพบเจอ ซึ่งมีความรู้สึกว่าไม่เกิน 2 วันจะพบเจอร่าง รอเวลากฎแห่งกรรม กฎแห่งเวลาดึงเวลาไว้ ไม่มีอะไรฝืนได้

ระหว่างที่ลงเรือไปยังใต้สะพานพระราม 7 ซึ่งบริเวณใต้สะพานมี ศาลเจ้าแม่ทับทิม และเหล่าสัมพเวสี ก็ได้สวดมนต์และอุทิศส่วนกุศล อย่างไรก็ตามอุปสรรคที่มีในการค้นหาคือความมืด แสงสว่างไฟสปอตไลท์ส่องไม่ถึง จึงได้มีการปรึกษากับทีมงาน และจะทำการค้นหาอีกครั้งหลังจากพระอาทิตย์​ขึ้น โดยจากการที่ล่องเรือจุดที่ตนรู้สึกได้คือแถวบริเวณวัดเขมาฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก