“เบนซ์ วงพริกไทย” ขอสื่ออย่าเพิ่งตั้งประเด็นมั่ว ปม”แตงโม”

กดติดตาม TOP NEWS

เบนซ์ วงพริกไทย ขอสื่ออย่าเพิ่งตั้งประเด็นมั่วปมแตงโม หลังปรากฏภาพ ปอ ตนุภัทร สามีร่วมทริป ให้รอฟังรายละเอียดจากกลุ่มเพื่อน ขอ “พี่โม”ปลอดภัย

“สาวิตรี มีนะวาณิชย์” หรือ “เบนซ์ วงพริกไทย” ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจี หลังปรากฏภาพ “ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์” สามี ผู้บริหารเครือ TNP Group เศรษฐีรถนำเข้ารถรายใหญ่ เป็นเจ้าของเรือสปีดโบ๊ตและร่วมทริป ที่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกลงกลางแม่น้ำเจ้าพระยากลางดึกที่ผ่านมา โดยเบนซ์ ชี้แจงว่า “ขอความกรุณาพี่ๆ เพื่อนๆ พี่นักข่าว อย่าเพิ่งตั้งประเด็นมั่วนะคะ เนื่องจากมีหลายคนตั้งประเด็นใหม่มาเรื่อยๆ เดี๋ยว รอให้แจ้งข่าวพร้อมกันนะคะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ อาจจะไม่ได้ตอบ หรือรับทุกสาย ขอบคุณสำหรับทุกๆ ข้อความส่วนตัว และเพื่อนๆ ที่ห่วงใย เบนซ์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย รอเพื่อนๆ พี่เค้าแจ้งรายละเอียดอีกทีนะคะขอบพระคุณค่ะ เบนซ์” พร้อมแคปชั่นในคอมเมนท์ ว่า “เบนซ์ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อคืน และขอให้พี่โมปลอดภัยเช่นเดียวกับทุกคน แต่เนื่องจากมีการพาดหัวมาถึงเบนซ์ด้วย ในหลายๆ ที่แล้ว เบนซ์ขอชี้แจงโดยใช้พื้นที่ตัวเองตามนี้นะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก