แม่ “แตงโม นิดา” รุดที่เกิดเหตุร่ำไห้ หวั่นเหตุร้าย พร้อมเผยลางสังหรณ์

กดติดตาม TOP NEWS

แม่ "แตงโม นิดา" ดาราสาวชื่อดังรุดที่เกิดเหตุ หลังลูกสาวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ร่ำไห้ หวั่นเหตุร้ายเกิดขึ้นกับลูก พร้อมเผยลางสังหรณ์

ภายหลังจากที่ นางสาว นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง ได้พลัดตกจากเรือสปีทโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา

ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของ แตงโม นิดา ได้รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้าการค้นหา แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต จมน้ำหายไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมารดาของแตงโมมีท่าทางตื่นตระหนกและสะอื้นร้องไห้อย่างหนัก ก่อนทรุดลงนั่งพูดคุยกับผู้สื่อข่าว

 

webp

 

webp

 

นางพนิดา กล่าวว่าเมื่อตอน 22.00น. ตนรู้สึกคิดถึงเขามาก อยู่ๆ ก็คิดถึงลูก ว่าจะไลน์ไปหา แต่ก็ไม่ได้ไลน์ไป หลังทราบข่าวก็ตกใจ ภาวนาว่าไม่ใช่น้องโม น้องโมไม่น่าอายุสั้นอย่างนี้ ปกติเราคุยกันทางไลน์ แต่เราเว้นช่วงไป 2 วัน เพราะเขาไปเยี่ยมคุณป้าที่ภูเก็ต

นางพนิดา ยังกล่าวอีกว่า อยากเจอเขา เพราะไม่ได้เจอหลายวันแล้ว ถ้าได้คุยจะบอกว่าคิดถึงนะลูก รุ่งขึ้นก็จะไปหา แต่ปรากฏว่ามาเห็นข่าว ตนก็โทรหาพี่เลี้ยงของแตงโม พี่เลี้ยงก็ร้องไห้ใหญ่เลย พูดไม่รู้เรื่อง พี่เลี้ยงไม่บอกตนเลย ปกปิด สุดท้ายก็บอกว่าตอนนี้กำลังตามหาอยู่ จึงตัดสินใจมาดูด้วยตัวเอง ดีกว่านอนอยู่ที่บ้าน มันไม่เกิดประโยชน์อะไรกับหัวใจเรา เพราะหัวใจมันเต้นแรง

ตนอยากมาดูกับตาว่าเขาอาจจะขึ้นมาจากน้ำแล้ว เพราะได้ข่าวว่ามีผู้หญิงชุดขาวตัวเปียกน้ำ เดินขึ้นมาจากน้ำ 2 ครั้ง ตนก็คิดว่าใช่น้องโม จึงขับรถออกบ้านมาเลย ตั้งใจจะมารอ ตนมีโรคประจำตัวเป็นความดันโลหิตสูง ก่อนมาต้องทานยาคลายเครียด เพราะกลัวจะน็อก เมื่อ 2 วันที่แล้ว แตงโมไปหาคุณป้าที่ภูเก็ต เขาไม่เคยไปหาคุณป้าเลย เหมือนเป็นลางเหมือนกัน คุณป้าก็ไลน์มาบอกว่า น้องโมมาหาแล้ว ไปกับแฟนเขา แต่ตนยังไม่ได้คุยกับแตงโม

“พักนี้เขาจะออกเที่ยวทุกวันเลย เป็นเรื่องผิดปกติ ปกติเขาไม่เที่ยว แต่นี่ออกทุกวัน เดี๋ยวไปกับเพื่อน คนนั้นคนนี้ แตงโมว่ายน้ำเก่งตั้งแต่วัยรุ่น น่าจะว่ายน้ำรอด เว้นแต่ว่าสู้ความกว้างของแม่น้ำไม่ไหวและอาจจะเหนื่อย”

“คุณแม่ยังมีความหวัง อธิษฐานให้รอดปลอดภัย ให้มาเจอคุณแม่ น้องโมอย่าทิ้งคุณแม่ไป น้องโมต้องอยู่กับคุณแม่ ทิ้งคุณแม่ไปได้ยังไง” นางพนิดากล่าวด้วยเสียงสะอื้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก