“ชวน”เดินสายแจกหน้ากากภาคกลางตอนบน

“ชวน” ลงพื้นที่พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ลพบุรี สิงห์บุรี และอ่างทอง มอบหน้ากากอนามัยและให้กำลังใจประชาชนสู้โควิด -19

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.- ที่ศาลากลางจ.พิษณุโลก นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมด้วย นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะเลขานุการมูลนิธิฯ นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร และคณะผู้บริหารกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่พี่น้องประชาชนกลุ่มเปราะบาง และนมผงสำหรับเด็ก โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.พิษณุโลกเป็นผู้รับมอบ

S 55902342

ทั้งนี้นายชวน และคณะ มีกำหนดการมอบหน้ากากอนามัยให้แก่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดในภาคกลางตอนบนและภาคเหนือ
ตอนล่าง รวม 6 จังหวัด เริ่มตั้งแต่จังหวัดพิษณุโลก ต่อเนื่องไปยังจังหวัดพิจิตร เพชรบูรณ์ ลพบุรี สิงห์บุรี และอ่างทอง ทั้งนี้นายชวน ได้เริ่มเดินทางลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ภาคใต้ ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้จะเปิดสมัยประชุมสภาฯ แล้วนายชวน ยังคงลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เมื่อว่างจากการประชุมสภาฯ นายชวน และคณะก็จะเดินทางลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยแก่ประชาชนโดยทันที เนื่องจากมีความห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 แม้จะเริ่มมีการทยอยฉีดวัคซีนไปบ้างแล้ว แต่อย่างไรก็ตามทุกคนจำเป็นต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย และต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด หน้ากากอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ทุกปลอดภัยจากโรคระบาด

S 55902339

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก