“ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์”ประกาศ ยังไม่รับจอง“ซิโนฟาร์ม”

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ยืนยันยังไม่มีการรับจอง แจ้งราคา เรียกเก็บเงิน จองคิวฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม โดยขอให้ติดตามประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ Chulabhorn Royal Academy” โพสต์ข้อความความคืบหน้ากรณีวัคซีนซิโนฟาร์ม ระบุว่า ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ยังไม่มีการรับจอง แจ้งราคาหรือเรียกเก็บเงิน ตลอดจนกำหนดขั้นตอนและระบบคิวสำหรับการฉีดวัคซีน Vero cell จากบริษัท Sinopharm แต่อย่างใด ขอให้ทุกท่านติดตามประกาศอย่างเป็นทางการทางสื่อของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หรือเลขาธิการเท่านั้น 4 มิถุนายน 2564

จากนั้นชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่ระบุไปในทิศทางเดียวกันว่า ตอนนี้ความหวังของประชาชนอยู่ที่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอให้เปิดให้ประชาชนทั่วไปจองด้วย เพราะรอทางภาครัฐไม่รู้เมื่อไรจะได้ฉีดวัคซีน และขอให้หาข้อสรุปได้ในเร็ววัน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรสาคร///อธิบดีกรมทางหลวง–ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนหมวดทางหลวงบางโทรัด พร้อมติดตามสถานการณ์น้ำทะเลหนุน ถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ
"เอกสิทธิ์" นำผู้สมัครสส. "สมุทรปราการ" หาเสียง ยัน "พรรคปวงชนไทย" พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน แก้ไขด่วนปัญหาปากท้อง
แฉพิรุธ "ทหารเขมร" เร่งขนย้ายอาวุธ พ้นเขต "ปราสาทพระวิหาร" หวั่นโดนประณามใช้มรดกโลกเป็นฐานสู้รบ
กล้าธรรมส่งสัญญาณแรง เปิดตัว “เลขาปาล์ม” เขย่าฐานเสียงหาดใหญ่
ชาวประมงบ่ออิฐฝ่าคลื่นลมแรง ออกเรือวางอวน
"พี่ม้า อรนภา" โพสต์ซึ้งได้ของขวัญชิ้นใหญ่ "น้องคนรุ่นใหม่" เคยเมนต์ด่า ฝากคำอวยพร พร้อมประกาศชัดอยู่ทีม "ในหลวง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​