รวบแล้ว “เจ้ามือปั่นแปะงานวัด” ลวงสาวเล่นสูญเงิน 3 แสนบาท

ตำรวจนครบาลรวบชาย อายุ 33 ปี เจ้ามือ ปั่นแปะงานวัด ลวงสาวเล่นสูญเงิน 3 แสนบาท

หลังจากเมื่อวานนี้(20 กพ.) นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พา​น.ส.สิริลักษณ์​ (สงวนนามสกุล​)​ อายุ​ 41​ ปี​ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ที่ สน.คันนายาว​ เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่หลอกให้เล่นการพนัน ภายในซุ้มงานวัดคู้บอน​ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ​มหานคร​ โดยอ้างว่าถูกแก๊งมิจฉาชีพล่อลวงเล่นเกมส์ปั่นแปะ สูญเงินหมดบัญชี​ เกือบ 300,000 บาท​

น.ส.สิริลักษณ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ได้ไปเดินเล่นที่งานประจำปีวัดคู้บอนกับแฟน และเดินผ่านซุ้มที่มีการเล่นเกม จึงเข้าไปดู ซึ่งลักษณะเกมคือมีการหมุนเหรียญที่ด้านหนึ่งเป็นเลข 8 อีกด้านเป็นเลข 3 และเอาฝามาครอบ จากนั้นให้ทายว่าเป็นเลขอะไร คนในกลุ่มดังกล่าวก็ได้ชวนให้ร่วมเล่นเกม แต่ปฏิเสธไปเนื่องจากไม่มีเงินสด แต่ทางกลุ่มก็จะออกเงินให้ 3,000 บาท โดยให้ตนจับฝาที่ครอบอยู่ ปรากฎว่าผลออกมาว่าต้องเสียเงิน 6,000 บาท จึงโอนเงินไป

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ ยังมีคนประมาณ 10 คน รวมถึงกลุ่มการ์ดของทางร้านมายืนล้อมหน้าล้อมหลัง และกันตนเองออกจากแฟน ทำให้ไม่สามารถออกไปจากบริเวณดังกล่าวได้ อีกทั้งยังมีคนมาคอยมาเกาะและคะยั้นคะยอดึงมือให้เล่นต่อ บางครั้งเสียเงิน 30,000 บาท บางครั้ง 50,000 บาท รอบสุดท้ายเสียไปจำนวน 100,000 บาท ขณะที่เล่นก็มีคนร่วมเล่นประมาณ 6 คน ขณะนั้นได้มีหญิงคนหนึ่งเดินมาตีสนิทแตะเนื้อต้องตัว​ และหลังจากนั้นเธอก็รู้สึก​เบลอๆ​ จนทำตามทุกอย่าง คาดว่าอาจจะถูกป้ายยา​ ซึ่งจากพฤติกรรม​ดังกล่าวตนเองได้สูญเสียเงินจนหมดบัญชี​รวมกว่า 295,000 บาท​ ซึ่งเป็นการโอนเข้าบัญชี​ของทางซุ้ม 3 บัญชี เกือบ 10 ครั้ง

ล่าสุด พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจรวจนครบาล(รอง ผบช.น.) ในฐานะโฆษก บช.น. เปิดเผยว่า หลังจาก ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เมื่อวานนี้ ทางตำรวจได้เร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริง ต่อมาสามารถพิสูจน์ทราบว่าในวันเวลาดังกล่าวได้มี นายธีรวัฒน์ อายุ 33 แสดงตนเป็นเจ้ามือและได้จัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน ปั่น แปะ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ภายในวัดคู้บอน ตามวันเวลาและสถานที่เกิดเหตุ (ตามที่ผู้เสียหายแจ้งมา) จริง

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.คันนายาว จึงได้เชิญตัวมาพบ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว แจ้งข้อกล่าวหา จัดให้มีการเล่นการพนัน (ปั่น แปะ) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ในส่วนของความเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สิน ในวันนี้พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ได้เชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจาเพื่อไกล่เกลี่ยต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น