“บิ๊กตู่” เตรียม คิ๊กออฟ 7 มิ.ย. ปูพรมฉีดวัคซีนทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี เตรียมคิ๊กออฟ 7 มิ.ย. ปูพรมฉีดวัคซีนทั่วประเทศ ลุยตรวจศูนย์ฉีดสถานีกลางบางซื่อ-ศูนย์ฉีด ไทย-ญี่ปุ่นดินแดง

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.-ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ในวันที่ 7 มิ.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีกำหนดการลงพื้นที่ เพื่อตรวจเยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ และศูนย์ฉีดวัคซีนผู้ประกันตนมาตรา 33 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

 

โดยที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ นายกฯจะวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ไปยังหน่วยงานส่วนภูมิภาค 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ชลบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น และภูเก็ต และเป็นประธานสักขีพยานในโอกาสที่ปลัดกระทรวงคมนาคมมอบอุปกรณ์ ทางการแพทย์ เพื่อสนับสนุนภารกิจวาระการฉีดวัคซีนแห่งชาติ ให้แก่ปลัดกระทรวงสาธารณสุข โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมช.แรงงาน นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และ นพ.โอภาส การยก์วินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค ร่วมลงพื้นที่ด้วย

 

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ ถือเป็นวันแรกที่เริ่มต้นการปูพรมฉีดวัคซีนพร้อมกันในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก