“สาธิต” ยัน 2 วันวัคซีนส่งถึงแต่ละจังหวัด ฉีด 7  มิ.ย.แน่นอน

รมช.สาธารณสุข ยืนยัน 2 กลุ่มเสียงลงทะเบียน “หมอพร้อม” ฉีด 7 มิ.ย. แน่นอน อีก 2 วัน วัคซีนถึงแต่ละจังหวัด รอฟังประกาศสาธารณสุข

วันที่ 3 มิ.ย. –นายสาธิต  ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า ไม่ยกเลิก ไม่เลื่อนวัน 2 กลุ่มเสียง ที่ลงทะเบียนกับแอปหมอพร้อม เริ่มฉีด วันที่ 7 มิ.ย. 64 ยังคงเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง โดยวัคซีนกำลังจัดส่งไปตามจังหวัดที่มีการลงทะเบียน ช่วยแชร์ให้หมอมั่นใจ กลุ่มเสี่ยงมั่นใจ วัคซีนมีฉีดทันแน่นอน และภายใน 2 วันนี้วัคซีนจะจัดส่งถึงแต่ละจังหวัด เจ้าหน้าที่ในส่วนของจังหวัดให้ฟังประกาศของสาธารณสุขเท่านั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" ร่วมชื่นชมเยาวชนดีเด่น 69 ฝากคำนึงถึงหน้าที่พลเมือง ยกเป็น "cream of the crop" หวังคนรุ่นใหม่เติบโตเป็นพลังพัฒนาประเทศ
ผู้สมัครพรรค กล้าธรรม โคราช ย้อนรอยโรงเรียนบ้านเกิด วันเด็กแห่งชาติ ชูโอกาสเท่าเทียม สร้างอนาคตให้เด็กไทย
"นายกฯ อนุทิน" เปิดทำเนียบให้โอวาทเด็ก-เยาวชนดีเด่นปี 69 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ หวังอนาคตรับช่วงบริหารประเทศให้ก้าวหน้า ก่อนถ่ายรูปเซลฟี่คึกคัก
"อภิสิทธิ์" ลุยหาเสียงหนัก ลงพื้นที่นนทบุรี รับฟังปัญหาการศึกษา ยันปชป.พร้อมแก้ไขโอกาสการเรียนฟรี ยิ้มปริ่มเด็กแซว "เป็นไปได้นายกฯใหม่"
"นันทิวัฒน์" ชี้เขมรแพ้ไทยทุกสนามรบ แต่ไม่อาจไว้ใจ "ฮุนเซน" เชื่อเตรียมพร้อมวางเกมยาว ปะทะไทย ยังอยากลองของอีกรอบ
อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา นำคณะอวยพรปีใหม่ ณพล บริบูรณ์ นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​