“น้องแรมโบ้” สวน “ธีระชัย” เป็นทาสในเรือน เบี้ยรับใช้หัวหน้าโจร

กดติดตาม TOP NEWS

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" สวน "ธีระชัย" อีโต้อีสาน ก่อนว่าคนอื่นทำการเมืองไม่สร้างสรรค์ ไม่รู้บุญคุณคนย้อนมองดูตัวเองก่อนที่ทิ้งนายเก่า และขอร้องเจ๊แดงให้ได้อยู่กับนายใหม่จะให้กราบก็ยอม ขอเป็นขี้ข้า ทาสเก่าในเรือนเบี้ยเหมือนเดิม

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาเตือน แรมโบ้ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี อย่าใช้ปากทำการเมือง ไม่สร้างสรรค์ ประชาชนเบื่อหน่าย ว่า ก่อนที่นายธีระชัย จะกล่าวหาคนอื่น ควรย้อนดูตัวเองด้วยว่าทำการเมืองสร้างสรรค์หรือไม่ เพราะตนเองเห็นว่าวันๆ คนในพรรคเพื่อไทยนั้นมีแต่ออกมากล่าวหาโจมตี นายกฯและรัฐบาล ไม่เคยทำงานให้เป็นประโยชน์เพื่อชาติบ้านเมืองเลย

เช่นเดียวกับที่นายธีระชัยบอกเรื่องหมาไม่รู้บุญคุณคนนั้นตนเองก็มองว่านายธีระชัย รู้บุญคุณคนมากแค่ไหน เพราะเห็นย้ายออกจากพรรคภูมิใจไทยไปสังกัดพรรคเพื่อไทย และไม่ทันข้ามคืนก็ทำตัวเป็นเหมือนพนักงานบริษัท ทำตัวกลมกลืนเหมือนคนในพรรคเพื่อไทยที่ชอบแว้งกัดคนนั้นคนนี้ รวมถึงพี่ชายของตนเองด้วย

“ขอให้ทางใครทางมัน พี่ชายข้าใครอย่าแตะ น้องแรมโบ้ก็มีปากไม่ยอมเหมือนกัน และไม่น่าเชื่อว่านายธีระชัยจะออกมาโจมตีพี่ชายของตนเอง ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมายังเห็นไปหาพี่แรมโบ้ กินข้าวที่ห้องทำงานอยู่เลย แต่ตอนนี้กลายเป็นคนรับใช้หัวหน้าโจรแล้ว น่าหัวเราะอายฟ้าดิน อับอายขายขี้หน้าแทนพี่น้องชาวอุดรธานีจริงๆ

พร้อมกับมองว่าพรรคเพื่อไทยคงจ้างนายธีระชัยมาทำหน้าที่โต้พี่ชายของตนเองเท่านั้น อีกทั้งนายธีระชัยจะต้องรีบทำผลงานให้นายใหญ่ได้เห็นหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้สอบตกซ้ำแล้วซ้ำเล่า และยังโทรไปอ้อนวอน จะให้กราบก็ยอม ไปขอเจ๊แดง นางเยาวภาและนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ให้ช่วยคุยกับนายใหญ่ ขอไปเป็นขี้ข้า ทาสเก่าในเรือนเบี้ยเหมือนเดิม

คนที่หมดราคาแล้วก็อยากจะโชว์ออฟ หิวแสง อยากฟอกตัวเองตามนายใหญ่ หักนายเก่าอย่างท่านอนุทิน ชาญวีรกูล ท่านเนวิน ชิดชอบ แบบนี้จะตอบสังคมอย่างไรว่าเป็นคนเนรคุณหรือไม่ จะยอมให้นายใหญ่เปรียบเปรยเป็นสุนัขที่หนีคอกไปแล้ว กลับกลับมาเป็นสุนัขในคอกอีกก็ตามใจ ช่วยไม่ได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก