ไม่มีใครฆ่าน้องแป้ง! ตำรวจงัดหลักฐานโชว์เป็นฉากๆ รอผลนิติเวชยืนยันอีกครั้ง

ไม่มีใครฆ่าน้องแป้ง! ตำรวจงัดหลักฐานโชว์เป็นฉากๆ รอผลนิติเวชยืนยันอีกครั้ง

จากกรณีการพบชิ้นส่วนศพหญิงสาวมีลอยสักลอยน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานครและนนทบุรี ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางสาวมณีรัตน์ หรือ น้องแป้ง (สงวนนามสกุล) นั้น มีชาวโซเชียลพากันวิพากษ์ วิจารณ์ อย่างอื้ออึงถึงพิรุธที่เกิดขึ้นหลายๆประเด็น อีกทั้งแม่ของผู้ตายก็ยังไม่เชื่อว่า ชิ้นส่วนศพที่เจอ เป็นศพของลูกสาว เนื่องจากถูกหั่นเป็นชิ้นๆ เหมือนถูกฆาตกรรมกรรมอำพรางมากกว่า

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ไขข้อสงสัยโดยการนำหลักฐานแต่ละจุดมาหักล้างจนเคลียร์ข้อกังขาทุกประเด็น โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดที่พบว่า “น้องแป้ง” เดินขึ้นสะพานไปเพียงลำพัง และขณะกระโดนสะพาน ยังไม่พบว่ามีบุคคลอื่นยืนอยู่ด้วย ส่วนที่ชาวเน็ตจับพิรุธกันว่า ตอนกระโดด ทำไมผู้ตายถึงผมไม่สยาย ภาพในวงจรปิดโชว์ชัดเจนว่า น้องแป้งได้สวมฮู้ดหมวกปิดคลุมเอาไว้

ในส่วนที่แม่ของผู้ตายสงสัยว่าถูกฆ่าหั่นศพ ตำรวจชี้แจงชัด เป็นเพราะศพอาจลอยอยู่ในน้ำเป็นเวลานาน แล้วโดนใบพัดเรือ หรือของมีคมจากเรือตัดให้ขาดออกจากกัน ซึ่งการแช่ในน้ำนานเกินไปก็มีส่วนทำให้เนื้อหลุดลุ่ยได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดชาวบ้านย่านนางเลิ้งมาสอบปากคำ หลังพบว่าโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่นเอส 8 พลัส ของผู้ตาย ไปอยู่ในความครอบครองของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ทั้งนี้ ทางฝ่ายสามีให้ข้อมูลว่า ขณะไปทำธุระย่านถนนราชดำเนิน ได้รับซื้อโทรศัพท์มือถือจากชายผู้ขาย ไม่ทราบชื่อและนามสกุล มีรูปพรรณสัณฐานตรงกับหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดบนสะพานพระราม 8 ที่เป็นผู้หยิบกระเป๋าเอาไป มาในราคาเครื่องละ 500 บาท ก่อนนำโทรศัพท์มาให้ภรรยาใช้ โดยไม่ทราบว่าเป็นมือถือของผู้ตาย ทางฝ่ายสืบสวนจึงทำการตรวจยึดโทรศัพท์มือถือเอาไว้ ก่อนบันทึกคำให้การของสามีภรรยา และอยู่ระหว่างตามหาตัวชายผู้ที่หยิบกระเป๋าสะพายของผู้ตายมาดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

 

ส่วนประเด็นที่กลุ่มคนในโซเชียลตั้งข้อสงสัยจากหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ในขณะที่ น.ส.มณีรัตน์ ผู้ตายกระโดดน้ำบนสะพานพระราม 8 นั้น มองจากรูปพรรณสัณฐาน ไม่มีความคล้ายคลึงกับ น.ส.มณีรัตน์ แต่อย่างใด ทางชุดคลี่คลายได้ยืนยันว่าหลักฐานที่หามาได้ โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดนั้นมีครบทุกมิติ จนพ่อแม่และคนสนิทใกล้ชิดกับผู้ตายตรวจสอบแล้ว ยืนยันบุคคลจากภาพได้ จุดสำคัญคือภาพจากกล้องตัวที่อยู่ฝั่งสวนสาธารณะใต้สะพาน สามารถจับภาพขณะที่ผู้ตายเดินขึ้นไปถึงบนสะพาน ในสภาพถอดหน้ากากอนามัย และกำลังเล่นโทรศัพท์ไปด้วย ทำให้เห็นหน้าตาของผู้ตายได้อย่างชัดเจน ซึ่งขณะนี้กำลังรอผลการชันสูตรบาดแผลที่พบตามอวัยวะชิ้นส่วนต่างๆ ของร่างกายจากแพทย์ว่าถูกของมีคมชนิดใดตัดขาด เพื่อตอบข้อสงสัยของญาติและสังคมต่อไป

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น