จนท.สาธารณสุขไทรน้อย ติดโควิด19 หลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอไทรน้อย จ.นนทบุรี ติดเชื้อโควิด-19 หลังกลับจากตรวจแคมป์คนงานชิโนไทย แต่อาการไม่รุนแรงหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

วันที่ 31 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานสาธารณสุขอำเภอไทรน้อย หลังพบว่ามีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอไทรน้อยติดเชื้อโควิด-19 หลังกลับจากทำหน้าที่เข้าไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างบริษัท ซิโนไทย จำกัด (มหาชน) ริมถ.พิบูลสงครามต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่มีการพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากกว่า 500 คน

จากการสอบถามนายประสพ ศรีอินทร์สุทธิ์ นักวิชาการสาธารณสุขอำเภอไทรน้อย กล่าวว่ามีเจ้าหน้าที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จริง 1 ราย ตอนนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ใน รพ.แต่ไม่มีอาการรุนแรงแต่อย่างใด ในส่วนเจ้าหน้าที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อได้มีการตรวจหาเชื้อแล้วทุกคนพบว่าไม่มีการติดเชื้อ ซึ่งให้เจ้าหน้าที่กลุ่มดังกล่าวกักตัวสังเกตดูอาการอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน

โดยเจ้าหน้าที่ของเราทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ครบ 2 เข็มแล้วทุกคนเพราะถือเป็นบุคลากรด่านหน้าที่มีความเสี่ยงสูง จึงทำให้โอกาสในการติดเชื้อน้อยลงหรือถ้าติดก็จะมีอาการไม่รุนแรงต่างกับผู้ที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก