แควนตัสเสนอรางวัลตั๋วฟรีบินไม่จำกัดให้ผู้ฉีดวัคซีนโควิด

สายการบินแควนตัสของออสเตรเลียเสนอรางวัลใหญ่เป็นตั๋วเครื่องบินบินฟรีไม่จำกัด เป็นเวลา 1 ปีเต็มสำหรับชาวออสเตรเลียที่ฉีดวัคซีนโควิดครบโดส

นายแอลัน จอยซ์ ซีอีโอ สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ส ให้สัมภาษณ์กับโทรทัศน์ช่อง 9 ของออสเตรเลียว่าแควนตัสจะมอบรางวัลใหญ่จำนวน 10 รางวัลให้กับชาวออสเตรเลียที่ฉีดวัคซีนโควิดครบโดส เป็นตั๋วเครื่องบินฟรีให้กับครอบครัวที่มีสมาชิกไม่เกิน 4 คน โดยสามารถบินไปที่ไหนก็ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เป็นระยะเวลา 1 ปี และสามารถบินได้กับทั้งแควนตัสและเจ็ตสตาร์ ซึ่งเป็นสายการบินต้นทุนต่ำของแควนตัส โดยจะเริ่มโครงการนี้ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

นายจอยซ์กล่าวว่าจุดประสงค์ของโครงการนี้เพื่อกระตุ้นให้ชาวออสเตรเลียที่ลังเลไม่ยอมฉีดวัคซีนออกมาฉีดกันให้มากที่สุด เพราะยิ่งฉีดมากออสเตรเลียก็จะได้กลับสู่วิถีชีวิตแบบปกติเร็วขึ้น และสามารถเปิดประเทศได้เร็วยิ่งขึ้น เพื่อที่ธุรกิจสายการบินจะได้ฟื้นคืนชีพขึ้นอีกครั้ง ทั้งนี้รัฐบาลออสเตรเลียตกเป็นเป้าโจมตีเรื่องโครงการฉีดวัคซีนโควิดที่ล่าช้า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก