“ไผ่ ลิกค์” เผย 18 ส.ส.เข้าพรรคเศรษฐกิจไทยแล้ว

ไผ่ ลิกค์ เผย 18 ส.ส.เข้าพรรคเศรษฐกิจไทยแล้ว เร่งหาสมาชิกจัดทำนโยบายเตรียมพร้อมเลือกตั้ง โวมีมือดีร่วมทีมเศรษฐกิจเปิดตัวมาร้องว๊าวแน่นอน

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส. กำแพงเพชร 1 ใน 21 ส.ส.พรรคพลังประชารัฐที่ถูกขับออก กล่าวถึงความคืบหน้าหลังพรรคเศรษฐกิจไทย ทำหนังหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค.เพื่อแจ้งรายชื่อส.ส.18 คน จาก 21 ส.ส.พลังประชารัฐ ที่พรรคมีมติขับออก ได้ยื่นใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทยว่า 18 ส.ส.ได้เซ็นชื่อเข้าพรรคเศรษฐกิจไทยเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังจัดหาสมาชิกและจัดทำนโยบายเพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้ง รวมถึงเดินหน้าทำความเข้าใจถึงเหตุผลการย้ายพรรคให้ชาวบ้านเข้าใจ

เมื่อถามว่า ส่วนอีก 3 คนใน 21 ส.ส.นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่น และนายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา ที่ไม่ปรากฎชื่อนั้น นายไผ่ กล่าวว่า ในส่วนของนายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ เห็นให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่ไปไหน เพียงแต่รอฤกษ์งามยามดี รอดูความชัดเจนกกต. ส่วนนายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา ตนไม่ทราบจริงๆ ต้องรอถามเจ้าตัว เพราะขณะนี้ยังไม่รับโทรศัพท์ ส่วนที่หลายคนบอกว่าชื่อพรรคเศรษฐกิจไทย แต่ไม่มีมือเศรษฐกิจนั้น พรรคได้พูดคุยแล้วและถ้าเปิดตัวมาร้องว๊าว และจะออกนโยบายที่พูดจริงทำได้ แก้ปัญหาได้อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย อยู่ที่ตึก U Tower ย่านศรีนครินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น
สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น