ติดตามจับกุมวัยรุ่นก่อเหตุวิวาทได้แล้ว

กดติดตาม TOP NEWS

ผู้การตราดติดตามจับกุมวัยรุ่นก่อเหตุวิวาทในงานประจำปีเจ้าพ่อบ่อไร่ได้แล้ว

อ.บ่อไร่ จ.ตราด/จากการที่ได้เกิดเหตุวัยรุ่นจำนวนนับสิบคน ขี่รถจักยานยนต์ รถยนต์ใช้ไม้ไล่ตีกันในงานศาลเจ้าพ่อบ่อไร่  อ.บ่อไร่ จ.ตราด โดยเหตุเกิดในคืนสุดท้ายของงานศาลเจ้าพ่อบ่อไร่ที่จัดขึ้นเป็นงานประจำปีของทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-25 มกราคม 2565 ซึ่งหลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์หลบหนีกันไป

jBC89ZBQN1uFaGDX 221801

(เวลา 18.00 น.วันที่ 27 ม.ค.65 )พล.ต.ต.ปกรณ์  มณีปกรณ์ ผบก.ภ.จว.ตราด พร้อมด้วย พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ รอง ผบก.ภ.จว.ตราด ร่วมตรวจพื้นที่ สภ.บ่อไร่  เพื่อติดตามกลุ่มวัยรุ่นบ่อไร่ ทะเลาะวิวาททำร้ายกันในงานเทศกาลประจำปีศาลเจ้าพ่อบ่อไร่ และสามารถสืบสวนติดตามจับกุมตัว

qvOkZ2PBAcX2yw78 221820

ผู้กระทำผิดและผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ พร้อมทั้งได้สืบสวนสอบสวนขยายผลนำมาสู่การจับกุมอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืน และยาเสพติดส่งดำเนินคดีที่ สภ.บ่อไร่ โดยกำชับให้ถือปฏิบัติตามขั้นตอนของกฎหมาย ให้ความเป็นธรรม และอำนวยความความยุติธรรมแก่ทุกฝ่าย รวมทั้งระเบียบที่เกี่ยวข้อง พลตำรวจตรีปกรณ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ได้กำชับให้ผกก.สภ.บ่อไร่ ดำเนินคดีให้รวดเร็วและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายด้วย พร้อมเรียกผู้ปกครองมารับทราบปัญหาที่ลูกหลานก่อเหตุวิวาทด้วย

ภาพ/ข่าว จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ตราด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก