โค้งสุดท้าย! “หมอวรงค์” ควง “พันธุ์เทพ” ล่องคลองเปรมฯ ย้ำต้องเติมคนดีเข้าสภา!

กดติดตาม TOP NEWS

โค้งสุดท้าย! "หมอวรงค์" ควง "พันธุ์เทพ" ล่องคลองเปรมฯ ย้ำต้องเติมคนดีเข้าสภา!

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วยนายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคไทยภักดี และทีมงาน นำขบวนเรือ จำนวน 8 ลำ เชิญชวนประชาชนชาวหลักสี่ ให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 30 มกราคมนี้

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของการเมืองไทย ที่จะมีพรรคการเมืองที่เอาจริงเอาจังในการปราบโกง เพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์อย่างแท้จริงเสียที และขอให้ชาวบ้านสองฝั่งคลองเปรมประชากรมาใช้สิทธิ์เลือกนายพันธุ์เทพ เบอร์ 1 พรรคไทยภักดีกันมากๆ “เลือกตั้งทั้งที ต้องเติมคนดีเข้าสภา”

 

webp

 

ขณะที่นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้สมัครเลือกตั้ง เบอร์ 1 พรรคไทยภักดีกล่าวว่า ได้เห็นสภาพชุมชนริมคลองเปรมประชากรแล้ว ทำให้เข้าใจถึงคุณภาพชีวิตของชาวบ้านมากขึ้น หากได้รับเลือกตั้งเข้าไปเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตั้งใจจะทำโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต โดยเฉพาะด้านสาธารณสุขของผู้สูงอายุ และจะเข้าไปปราบโกงให้ถึงที่สุดอีกด้วย

การล่องเรือจากนอร์ทปาร์คถึงวัดเทวสุนทร ระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ขบวนเรือของนายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้สมัครเลือกตั้งเบอร์ 1 พรรคไทยภักดี และทีมงาน ได้รับความสนใจจากประชาชนที่อาศัยอยู่ริมฝั่งคลองเปรมประชากรจำนวนมาก หลายคนโบกไม้โบกมือ ชูนิ้วชี้ สัญลักษณ์หมายเลข 1 และชูภาพของนายพันธุ์เทพ เป็นระยะ

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก