ในหลวง-พระราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าเยี่ยม “รมว.อว.”

กดติดตาม TOP NEWS

ในหลวง-พระราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าของเยี่ยม “เอนก รมว.อว.” ขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาล ขยายหลอดเลือดหัวใจตีบตัน

วันที่ 26 ม.ค. – ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า พระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม เมื่อวานนี้ 25 มค 2565 ในช่วงเช้า ผมได้เข้ามาทำการขยายหลอดเลือดหัวใจตีบตัน ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี พักค้างคืนที่นั่น 1 คืน ความทราบถึงฝ่าละอองธุลีพระบาททั้งสองพระองค์ สายๆ วันนี้ 26 มกราคมตนได้รับพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี ทรงพระราชทานดอกไม้และกระเช้าอาหารกับเครื่องดื่ม มาเป็นศิริมงคลปกเกล้าปกกระหม่อม นับเป็นเกียรติยศที่พระราชทานให้แก่กระทรวง อว ที่ผมว่าการและทำงานอยู่

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เอนก กล่าวอีกว่า นับเป็นมหาปิติ แก่ผมอย่างยิ่งในฐานะ รัฐมนตรีของกระทรวงนี้ และ แก่มวลสมาชิกครอบครัวของผมด้วย ข้าพระพุทธเจ้าจักตั้งใจทำการและทำงานทุกสิ่งสรรพ์อย่างสุดกำลังความสามารถ ถวายแด่พระมหากษัตรย์ และสถาบันพระมหากษัตริย์ ตลอดถึงพระราชวงศ์ทุกพระองค์ ตราบจนชีวิตจะหาไม่ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก