โคราช สุดแปลกพบลูกหมูแรกเกิดมีสองหัว

เจ้าของหมูเชื่อให้โชคลาภหวังถูกรางวัลในงวดนี้

vlcsnap 2021 05 28 10h10m56s715วันนี้ 28 พฤษภาคม 2564 นายพัฒน์พงษ์ ศรีศักดิ์นอก อายุ56ปี เจ้าของฟาร์มหมู หมู่5 บ้านหญ้าคา ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา ได้พาผู้สื่อข่าวไปถูกเรื่องสุดแปลกหลังหมูในฟาร์มได้คลอดลูกออกมาจำนวน 7 ตัว แต่ตัวที่แปลกประหลาดเป็นตัวที่สองที่ออกมามีลักษณะมีสองหัว ตอนที่คลอดออกมาสร้างความประหลาดใจให้กับทางเจ้าของฟาร์มเป็นอย่างมาก เผยการหน้านี้ก็เคยมีลักษณะที่เกิดออกมาแบบนี้แล้ว แต่แปลกประหลาดกว่าตัวนี้อีก เชื่อว่าการเกิดมาครั้งนี้จะมาให้โชคลาภกับครอบครัวตนเองและทำให้กิจการรุ่งเรืองด้วย ขณะเดียวกันก็มีคอหวยในหมู่บ้านต่างพากันมาขอเลขเด็ดเป็นจำนวนมากอีกด้วย

vlcsnap 2021 05 28 10h11m00s250

            โดยนายพัฒน์พงษ์ ศรีศักดิ์นอก อายุ56ปี เจ้าของฟาร์มหมู เปิดเผยว่า สำหรับลูกหมูตัวนี้ได้เกิดมาในคอกจำนวน 7 ตัว โดยตัวนี้ที่แปลกประหลาดมีสองหัวนั่นเป็นตัวที่ 2 ที่คลอดออกมา ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฟาร์มได้มีการคลอดหมูลักษณะแบบนี้มาแล้ว ซึ่งตัวก่อนจะมี 2 หัว 8 ขาและ 4 หู แต่ปัจจุบันได้เสียชีวิตและนำไปฝังแล้ว ทั้งนี้ตั้งแต่หมู 2 ตัวที่ลักษณะแปลกประหลาดเกิดมา ตนก็เชื่อว่าน่าจะนำโชคลาภมาให้กับครอบครัว เพราะที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จตลอดและไม่มีอะไรติดขัดเลย ซึ่งในวันนี้ตนก็ได้เอาหมูออกมาให้ชาวบ้านดูก็ปรากฏว่าชาวบ้านในหมู่บ้านต่างฮือฮานำแป้งและธูปต่างมากราบไหว้และขอเลขเด็ดกันจำนวนมาก ซึ่งตนก็ยังไม่ได้เลขเด็ดอะไรแต่คนในครอบครัวตนอย่างลูกชายก็ได้เลขเด็ดไปแล้ว ทั้งนี้ตนก็เลี้ยงไว้เหมือนเดิม แต่ตอนนี้หมูของตนเองมีอาการคือสมองไม่ปกติทำให้ไม่สามารถป้อนนมได้ แต่ตนก็พยายามจะรักษาให้หายและเลี้ยงดูให้ดีที่สุด

vlcsnap 2021 05 28 10h11m10s767

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก