พรรคก้าวไกลมีเงิบ!!! ไปหาเสียงให้ “เพชร กรุณพล” เจอป้าคนจริงร้องเพลงไล่บอก “ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน”

กดติดตาม TOP NEWS

พรรคก้าวไกลมีเงิบ!!! ไปหาเสียงให้ “เพชร กรุณพล” เจอป้าคนจริงร้องเพลงไล่บอก “ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน”

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “เจน ญาณปรีดส์” ได้โพสต์คลิปวิดีโอหญิงคนหนึ่งกำลังร้องเพลงเสียงดังลั่นใส่ทีมงานผู้สมัครส.ส.กทม. เขต9 ของพรรคก้าวไกลที่เข้ามาหาเสียงบริเวณหน้าบ้าน ที่ชุมชนก้าวหน้าหลักสี่ พร้อมข้อความระบุว่า “เพลง ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน พี่แกแต่งเอง ร้องเอง สะใจจริงๆ”โดยหญิงคนดังกล่าวร้องเพลงว่า “ฉันเป็นคนรุ่นเก่า ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน” ทั้งนี้ทีมงานผู้สมัครส.ส.พรรคก้าวไกลที่เป็นผู้ชายสอบถามว่า “อายุเท่าไหร่” ทำให้หญิงคนดังกล่าวตอบกลับว่า “จะ 60 แล้ว” ชายคนดังกล่าวจึงบอกว่า “โอ๊ย!แก่กว่าแม่ผม” หญิงคนดังกล่าวตอบกลับว่า “ฉันแก่กว่าแม่คุณ แต่ฉันรักพระเจ้าแผ่นดิน”

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เชิญชวนให้ไปเลือกตั้งในวันที่ 30 ม.ค. และเลือกเบอร์ 6 นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครของพรรคก้าวไกล ก่อนจะรีบเดินกลับออกไป ส่วนหญิงคนดังกล่าวก็ยังส่งเสียงร้องเพลงขึ้นอีกรอบว่า “ฉันเป็นคนรุ่นเก่า ฉันรักเพระเจ้าแผ่นดิน” โดยมีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคุณป้ากันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับกดไลค์และกดแชร์

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก