เปิดใจทั้งน้ำตา! คุณพ่อ “หมอกระต่าย” พูดถึงตำรวจคู่กรณี เผยวันพรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดลูกสาว

กดติดตาม TOP NEWS

เปิดใจทั้งน้ำตา! คุณพ่อ "หมอกระต่าย" พูดถึงตำรวจคู่กรณี เผยวันพรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดลูกสาว

ความคืบหน้ากรณี ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ขี่บิ๊กไบค์ยี่ห้อ ดูคาติ ชนพญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จักษุแพทย์ ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ล่าสุด อยากได้นำศพคุณหมอก็ตายมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ขณะที่พ่อของคุณหมอกระต่าย เผยให้อภัยแต่จากนี้ ครอบครัวจะอยู่กันอย่างไร

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ครอบครัวหมอกระต่าย นำศพมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนา โดยมีกำหนดสวดพระอภิธรรมเย็นนี้เป็นวันแรก ก่อนจะมีพิธีณาปนกิจในวันที่ 26 ม.ค.ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากในวันพรุ่งนี้จะเป็นวันเกิดของหมอกระต่าย

นายแพทย์อนิรุทธ์ สุภวัตรจริยากุล คุณพ่อของหมอกระต่าย บอกว่า ได้คุยกับคู่กรณีก็ยอมรับผิด เมื่อวาน คู่กรณีก็เดินทางมาขอขมาศพที่โรงพยาบาล ส่วนตัวก็ได้บอกกับคู่กรณีไปว่าไม่ได้เคียดแค้นแต่ก็เสียใจมากและไม่รู้ว่าครอบครัวจะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปอย่างไร ตนเองมีลูกสาว 2 คน ทั้งคู่เป็นหัวแก้วหัวแหวนทั้งสองคน ทั้งหมดเป็นหมอจักษุแพทย์ ตลอดทั้งชีวิต ลูกสาวเป็นคนเก่ง มนุษย์สัมพันธ์ดี พี่น้องรัก ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง

ในวันพรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดของลูกสาวด้วยคนในครอบครัวก็จะจำวันเกิดและ Happy Birthday กันทุกปีไม่เคยว่างเว้นคำพูดสุดท้ายที่จะบอกกับลูกคือขอให้ลูกไปอยู่ที่สุขสบายตลอดไป พ่อจะดูแลแม่กับน้องเอง(พูดจบร้องไห้)

ขณะที่นายอนุสรณ์ สุภวัตรจริยากุล อายุ 63 ปี ลุงของหมอกระต่าย เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่อง ก็ทราบจากทางครอบครัวว่า มีความเป็นห่วงเรื่องคดี เพราะตอนที่ยังไม่เป็นข่าว จะไปขอดูกล้องวงจรปิดในมุมใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ตำรวจบอกว่าเป็นกล้องของ กทม.ซึ่งมีแค่มุมเดียวและเห็นไม่ชัด จึงสงสัยว่า ทั้งที่ระบบต่างๆ มันทันสมัยขนาดนี้ ทำไมยังต้องไปขออนุญาตจากหน่วยงานอื่น ตอนนี้ครอบครัวยังตั้งสติไม่ทัน ขอจัดงานศพให้เสร็จก่อน แล้วขอไปจัดการเรื่องคดี เพราะอยากให้ความเป็นธรรมกับหมอกระต่ายที่เพิ่งเรียนจบมาเป็นหมอได้ 2 เดือน ถือว่าเขาเป็นเสาหลักของครอบครัว เพราะพ่อของหลานสาว เพิ่งเกษียณราชการจากหมอจักษุเมื่อปีก่อน ก็วาดฝันให้ลูกสาวได้สานต่อด้านการแพทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก