โซเชียล จี้ผู้บังคับบัญชาตอบ ‘บิ๊กไบค์’ที่ชน’พญ.วราลัคน์’เป็นรถที่ยึดมาจาก สน.ใช่หรือไม่?

กดติดตาม TOP NEWS

โซเชียล จี้ผู้บังคับบัญชาตอบ 'บิ๊กไบค์'ที่ชน'พญ.วราลัคน์'เป็นรถที่ยึดมาจาก สน.ใช่หรือไม่?

กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักสำหรับ ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 ตำรวจควบคุมฝูงชน ที่ขับบิ๊กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เสียชีวิต

โดยคลิปวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ซึ่งพบว่า ในขณะที่ พญ.วราลัคน์ กำลังเดินข้ามถนนไปจนอยู่เลนขวาสุด กำลังจะถึงเกาะกลางถนน รถบิ๊กไบค์ของคู่กรณีก็พุ่งตรงมาด้วยความเร็วสูง ไม่มีการชะลอใด ๆ กระทั่งพุ่งชนแพทย์สาวอย่างจัง จนร่างลอยกระเด็นไปไกลหลายเมตร เป็นที่น่าสลดใจอย่างมาก

ล่าสุด เพลง ภตภร สีบุญเรือง นักแสดงสาว ได้เผยข้อมูลผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า พญ.วราลัคน์ หรือหมอต่าย เป็นคนระวังตัวมาก และเพิ่งพูดว่าทางม้าลายอีกจุดหนึ่งมีคนถูกรถชน ด้วยความกลัวจึงมาข้ามทางม้าลายในจุดนี้แทน แต่ทางบิ๊กไบค์คู่กรณีกลับขับพุ่งมาโดยไม่หยุดให้ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

โดยทราบว่าปัจจุบันทางคู่กรณียังไม่รับผิดชอบใด ๆ กล้องวงจรปิดมี แต่ทางตำรวจบอกว่ากล้องเสีย จนทางคนรู้จักต้องหากล้องกันเอง และยังคาดว่าบิ๊กไบค์ที่นำมาขับนั้น อาจจะเป็นรถที่ยึดมาจาก สน. ด้วย

webp

webp

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก