“นพ.วรงค์” แนะจัดการเชิงรุกคนชั่วจ้องทำลายชาติ

“นพ.วรงค์” แนะจัดการเชิงรุกคนชั่วจ้องทำลายชาติ

นพ.วรงค์ ฉะ ขบวนการจ้องทำลายชาติที่มีหลายรูปแบบ ระบุที่โชคดีที่ประชาชนรู้ว่ากระทำของคนเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นคนชั่ว หลอกลวงแม้แต่พวกเดียวกัน  แนะหามาตรการเชิงรุกจัดการ

วันที่ 28 พ.ค. – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก ข้อความว่า #ขบวรการทำลายชาติ นับวันขบวนการทำลายประเทศ ยังมีความพยายามที่จ้องทำลายประเทศในหลายรูปแบบ เป็นการผสมผสานระหว่างขบวนการจากต่างประเทศ สามกีบในประเทศ และนักการเมือง พอที่จะประมวลปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น ในช่วงนี้คือ

 

1.การปล่อยเฟคนิวส์ เรื่องสถาบันเบื้องสูงติดเชื้อโควิด และพยายามโจมตีสถาบันเบื้องสูงไปโยงเรื่องวัคซีน สุดท้ายความจริงก็ได้รับการพิสูจน์

2.การปล่อยเฟคนิวส์ เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือวัคซีน ที่รัฐบาลนำมาฉีดให้ประชาชน เพื่อให้เกิดความปั่นป่วน และทำลายรัฐบาล

3.การจัดอีเว้นท์ ไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา และมีการไลฟ์ เพื่อด้อยค่าวัคซีนที่จะใช้ในประเทศ

4.การปล่อยเฟคนิวส์ เรื่องบริษัทแอคแคป แอสเซ็ทส์ ระบุมีวัคซีนซิโนฟาร์ม 20 ล้านโดส ทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง และบริษัทนี้เป็นแค่บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

5.การที่พรรคการเมือง เห็นชอบร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่…) พ.ศ….ว่าด้วยการเอาผิดเจ้าพนักงานยุติธรรมในฐาน ‘บิดเบือนกฎหมาย’

 

เพียงเพื่อต้องการทำลายกระบวนการยุติธรรม เปลี่ยนข้อความโจมตีจากอดีตว่า “ยุติธรรมสองมาตรฐาน” มาสู่ “ยุติธรรมที่มีการบิดเบือนกฏหมาย” ทั้งๆ ที่ในร่างเดิมของกฏหมาย มีการกำหนดเรื่อง “กระทำการหรือไม่กระทำการอย่างใดๆ ในตำแหน่งอันเป็นการมิชอบ”  และพวกนี้มาแก้ไขเป็น”กระทำการบิดเบือนกฎหมาย” และเพิ่มโทษหนักขึ้น เพื่อทำลายกระบวนการยุติธรรม ทั้งๆ ที่มาตรา 112 พวกเขากลับลดโทษ

 

นี่คือขบวนการทำลายชาติที่ดำเนินเป็นแผนการ แต่ประเทศชาติอาจจะมีความโชคดีตรงที่การกระทำของคนเหล่านี้ ประชาชนรับทราบว่าคนเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นคนชั่ว หลอกลวงได้แม้แต่พวกเดียวกัน สิ่งที่รัฐบาลต้องตระหนักคือ ต้องรู้เท่าทันและหามาตรการเชิงรุกในการจัดการคนเหล่านี้ และที่สำคัญที่สุด ความซื่อสัตย์สุจริตของคนในรัฐบาล จะเป็นจุดสำคัญ ที่ประชาชนจะให้การสนับสนุนและเอาชนะได้ แต่ถ้ามีการทุจริต คอรัปชั่น ของคนในรัฐบาล ทุกอย่างจะเข้าทางพวกทำลายชาติ และสถานการณ์จะแย่ลง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก