‘ตลาดเซฟวันโคราช’ประกาศ ให้ลูกค้าที่มากินร้านชาบู ตรวจหาเชื้อโควิดด่วน หลังพบพนักงานติดเชื้อ

กดติดตาม TOP NEWS

'ตลาดเซฟวันโคราช'ประกาศ ให้ลูกค้าที่มากินร้านชาบู ตรวจหาเชื้อโควิดด่วน หลังพบพนักงานติดเชื้อ

วันนี้ (21 มกราคม 2565) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลาดเซฟวันโคราช ซึ่งเป็นตลาดนัดขายของกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ได้ออกประกาศแจ้งให้ผู้ไปใช้บริการทราบว่า จากการตรวจ ATK เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 65 พบพนักงานร้าน Shabu Zeed ซึ่งตั้งอยู่ภายในตลาดเซฟวันติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ราย จึงได้ประกาศปิดร้านดังกล่าวเป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 19-28 ม.ค. 65 เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคตามมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 และขอให้ลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้าน Shabu Zeed ระหว่างวันที่ 11-18 ม.ค. 65 เร่งเข้ารับการตรวจ ATK ทุกคน พร้อมให้กักตัวอยู่แต่ในบ้านเป็นเวลา 14 วัน เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

webp

ขณะที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดเผยถึงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ล่าสุดวันนี้ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ทั้งหมด 97 ราย เสียชีวิต 1 ราย มีผู้ติดเชื้อสะสมแล้วจำนวน 36,697 ราย และเสียชีวิต จำนวน 293 ราย พร้อมกันนี้ได้เฝ้าจับตาคลัสเตอร์สำคัญ ที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ได้แก่ คลัสเตอร์ร้านตะวันแดง มหาซน ณ โคราช ล่าสุดติดเชื้อแล้ว 119 ราย, คลัสเตอร์โรงเรียนครบุรีวิทยา ติดเชื้อแล้ว 18 ราย, คลัสเตอร์บริษัทสยามฟูโกกุ ติดเชื้อแล้ว 11 ราย, คลัสเตอร์บ้านหนองบัว อ.ครบุรี ติดเชื้อแล้ว 14 ราย, คลัสเตอร์ร้าน U-Like อ.ปากช่อง ติดเชื้อแล้ว 19 ราย, คลัสเตอร์งานแต่งบ้านทัพมะขาม ติดเชื้อแล้ว 20 ราย และคลัสเตอร์เครือญาติบ้านหนองกระชาย ติดเชื้อแล้ว 30 ราย

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก