มุกดาหาร ตำรวจ จับยาบ้า ยาไอซ์ วันเดียว 2 อำเภอได้ของกลางจำนวนมาก

มุกดาหาร ตำรวจ จับยาบ้า ยาไอซ์ วันเดียว 2 อำเภอได้ของกลางจำนวนมาก

ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร โชว์ผลงานจับยาบ้าวันเดียว 2 อำเภอ  รวมยาบ้ากว่า2แสนเม็ด ยาไอซ์ 1 กก. 

7h21xZQD p 7

 วันนี้ (27 พ.ค. 64)  นายเชวงศักดิ์ พลเยี่ยม  รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน แถลงข่าวการจับกุม เยาวชน 3คน อายุ ระหว่าง 15-18 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า ประมาณ 172,000 เม็ด  และยาไอซ์ จำนวน 1 ห่อ น้ำหนัก 1 กก. ของ สภ.ดอนตาล สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ ได้รับรายงานจากสายว่า จะมีขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดมาตามเส้นทางถนนดอนตาล-เลิงนกทา จึงได้ไปตรวจสอบ ต่อมาสังเกตเห็นวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บริเวณหน้าฐานวรพัฒน์ จากนั้นเห็นวัยรุ่นทั้ง 2 คน หยิบถุงแล้วเดินไปที่รถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวเพื่อตรวจสอบ พบเป็นยาบ้าจำนวน 172,000 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 1 กก.  เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัววัยรุ่นทั้ง 2 คน ไปที่ สภ.ดอนตาล สอบถามวัยรุ่นทั้ง 2 คน ได้ซัดทอดว่ายาบ้าดังกล่าวนายปัญญาพล ฯ ให้มาเอายาบ้าที่พงหญ้า ได้ค่าจ้าง 500 บาท  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ ไปจับกุมนายปัญจพล ที่อู่ซ่อมรถอำเภอเลิงนกทา นายปัญญาพลฯ ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าเป็นของตนเองจริงก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนตาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..   

      p 12

ส่วนที่ สภ.นิคมคำสร้อย ตำรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ฝ่ายทหาร ตั้งจุดตรวจสกัดกั้นการลักลอบหลบหนีเข้าเมืองของบุคคลต่างด้าว / ป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ที่บริเวณจุดตรวจโชคชัย สภ.นิคมคำสร้อย ถนนชยางกูร 212 ด้านหน้าจุดบริการประชาชน ได้จับกุมนายอมรศักดิ์ บัตรสูงเนิน อายุ 43 ปี ของกลาง ยาบ้า จำนวน 30,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพาย เตรียมนำไปส่งให้ลูกค้า ซึ่งยาบ้าดังกล่าว นายอมรศักดิ์ ฯ ให้การว่าเป็นของตนเอง

p 5

      จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด  ส่งพนักงานสอบสวน สภ.นิคมคำสร้อย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..         

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก