9 ส.ส.พรรคเล็กไปกับ “ธรรมนัส” เหลือ “หมอระวี” ยังเหนียว

กดติดตาม TOP NEWS

9 ส.ส.พรรคเล็กเก็บกระเป๋าลงเรือลำเดียวกับ “ธรรมนัส” ด้าน “เต้ มงคลกิตติ์” พร้อมแจม ขณะที่ “หมอระวี” ยังเหนียวหนุน “บิ๊กตู่”

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับพรรคเล็กล่าสุด มีความเคลื่อนไหวมีแนวโน้มที่จะไปร่วมกับกลุ่ม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และอดีตเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย พรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย 2 คน พรรคพลังชาติไทย 1 คน พรรคประชาภิวัฒน์ 1 คน พรรคครูไทยเพื่อประชาชน 1 คน พรรคพลเมืองไทย 1 คน พรรคประชาธิปไตยใหม่ 1 คน พรรคไทยรักธรรม 1 คน พรรคเพื่อชาติไทย 1 คน ขณะที่ในส่วนของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ 1 คนที่ประกาศตัวเป็นฝ่ายค้านก็ไปร่วมงานกับร.อ.ธรรมนัสเช่นกัน

ส่วนพรรคเล็กที่ตัดสินใจอยู่กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มีเพียง 1 พรรคคือนพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ เนื่องจากมีความขัดแย้งกับร.อ.ธรรมนัสในช่วงการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลครั้งที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก