“ธนาธร” ยอมขอโทษแล้ว โดนโซเชียลถล่มไม่หยุด ปมภาพวาดประมูล ลอกศิลปินโปแลนด์ ขออนุญาตทีหลัง?

"ธนาธร" ยอมขอโทษแล้ว โดนโซเชียลถล่มไม่หยุด ปมภาพวาดประมูล ลอกศิลปินโปแลนด์ ขออนุญาตทีหลัง?

จากกรณีที่โลกออนไลน์ตั้งข้อสังเกต ภาพวาดของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่ถูกประมูลไปในราคา 3.3 ล้านบาท โดยเงินที่ได้จะนำไปมอบให้ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน คล้ายคลึงกับภาพของศิลปินชาวโปแลนด์

ล่าสุดนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @Thanathorn_FWP โดยระบุว่า สืบเนื่องจากกรณีภาพวาด..ผมเพิ่งเสร็จงานและเพิ่งมีเวลาได้อ่านเสียงสะท้อน ผมขอโทษที่ทำให้หลายคนไม่พอใจ ผมไม่ระมัดระวังเรื่องนี้อย่างเพียงพอ ครั้งหน้าจะเข้มงวดกับตัวเองมากขึ้น ระมัดระวังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีกครับ ขอโทษที่อาจทำให้หลายท่านผิดหวัง และขอบคุณสำหรับทุกคำติชมครับ

ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์ ไม่เป็นประเด็นนะครับ – ดูคอมเม้นใต้โพสต์ instagram ของผมได้ที่นี่ https://instagram.com/thanathorn.ig/

ขออภัยครับ อาจเขียนไม่รัดกุม ความหมายที่ผมจะสื่อคือผมได้รับความยินยอมและการแสดงความยินดีจากเจ้าของผลงานดังกล่าวแล้ว อย่างไรก็ตามขอขอบคุณทุกความเห็นและข้อท้วงติงในประเด็นดังกล่าวครับ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบต.พังแดง เดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภา อบต. และนายก อบต.
พรรคไทยชนะ เบอร์ 17 ปรับทัพสู้ศึกเลือกตั้ง 8 ก.พ. 69 ตั้ง “พลเอกอำนาจ สมประสงค์” นั่งประธานที่ปรึกษาพรรค
แรมโบ้อีสานแฉมีการเตรียมซื้อเสียงรอบแรกแล้วหัวละ 1000 บาท ในเขตเลือกตั้งที่ 10 โคราช
กาญจนบุรีพร้อม! รองผู้ว่าฯ นำทัพเดินรณรงค์ชวนชาวบ้านเลือกตั้ง อบต. 11 ม.ค.69 
"ดีเอสไอ" ถือหมายศาล ลุยตรวจค้น 5 จุด ขยายผลสอบ "ทีไอดีซี โฮลดิ้งส์" เปิดสแกนม่านตาแลกเหรียญคริปโต ดูดข้อมูล 1.2 ล้านคนไทย โยงกองทุนต่างชาติ
"นายกฯอนุทิน" ให้โอวาทเยาวชนดีเด่น ขอทุกคนกล้าหาญทำสิ่งถูกต้อง เชื่อมั่นอนาคตจะมีหนึ่งในนี้ มาบริหารประเทศ ฝากลูกหลาน สร้างไทยให้เจริญ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​