“ธนาธร” ยอมขอโทษแล้ว โดนโซเชียลถล่มไม่หยุด ปมภาพวาดประมูล ลอกศิลปินโปแลนด์ ขออนุญาตทีหลัง?

กดติดตาม TOP NEWS

"ธนาธร" ยอมขอโทษแล้ว โดนโซเชียลถล่มไม่หยุด ปมภาพวาดประมูล ลอกศิลปินโปแลนด์ ขออนุญาตทีหลัง?

จากกรณีที่โลกออนไลน์ตั้งข้อสังเกต ภาพวาดของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่ถูกประมูลไปในราคา 3.3 ล้านบาท โดยเงินที่ได้จะนำไปมอบให้ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน คล้ายคลึงกับภาพของศิลปินชาวโปแลนด์

ล่าสุดนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @Thanathorn_FWP โดยระบุว่า สืบเนื่องจากกรณีภาพวาด..ผมเพิ่งเสร็จงานและเพิ่งมีเวลาได้อ่านเสียงสะท้อน ผมขอโทษที่ทำให้หลายคนไม่พอใจ ผมไม่ระมัดระวังเรื่องนี้อย่างเพียงพอ ครั้งหน้าจะเข้มงวดกับตัวเองมากขึ้น ระมัดระวังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีกครับ ขอโทษที่อาจทำให้หลายท่านผิดหวัง และขอบคุณสำหรับทุกคำติชมครับ

ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์ ไม่เป็นประเด็นนะครับ – ดูคอมเม้นใต้โพสต์ instagram ของผมได้ที่นี่ https://instagram.com/thanathorn.ig/

ขออภัยครับ อาจเขียนไม่รัดกุม ความหมายที่ผมจะสื่อคือผมได้รับความยินยอมและการแสดงความยินดีจากเจ้าของผลงานดังกล่าวแล้ว อย่างไรก็ตามขอขอบคุณทุกความเห็นและข้อท้วงติงในประเด็นดังกล่าวครับ

 

webp

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก