“หมอเหรียญทอง” ซัดพรรคพปชร.เสื่อมหนัก ชวนคนรักบิ๊กตู่เทใจ “ไทยภักดี”

สะเทือนวงการ หมอเหรียญทองโพสต์เฟซบุ๊ก ชวนคนรักพลเอกประยุทธิ์ ลงคะแนนเลือกพรรคไทยภักดี ซัดส.ส.พลังประชารัฐเหมือน “หอกข้างแคร่”

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ มีการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังไม่เสื่อมนะครับ ไอ้ที่เสื่อมอย่างยิ่งยวด คือ พรรคพลังประชารัฐต่างหาก ไม่ใช่ พล.อ.ประยุทธ์ ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่าหลงผิดไปเลือกพรรคพลังประชารัฐที่พึ่งไม่ได้ ทั้งไม่ใช่พรรคที่มั่นใจได้ว่าจะยืนหยัดเคียงข้าง พลอ.ประยุทธ์ จริง ถึงแม้จะมี พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคก็ตาม เพราะนักการเมือง พปชร.ส่วนหนึ่งหาได้จริงใจกับ พล.อ.ประยุทธ์ และเปรียบเสมือน ‘หอกข้างแคร่’ ที่พร้อมจะหักหลังล้ม พล.อ.ประยุทธ์
ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่าเสียงแตกไปหลงเลือกพรรคพลังประชารัฐ จงรวมพลังพร้อมใจกันเลือก หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เพื่อสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ แทน พปชร.ที่พึ่งพาไม่ได้อีกแล้ว
หากผมเป็นคนที่พูดจาซี้ซั้ว เชื่อถือไม่ได้ ท่านทั้งหลายไม่ต้องเชื่อผม แต่เพราะผม คือ คนที่เชื่อถือได้ ซื่อสัตย์สุจริต ไม่โกหกหลอกลวง เป็นคนรักษาคำพูด พูดจริงทำจริง ยืนหยัดกับใครก็ไม่เคยทอดทิ้งทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีผลประโยชน์อันใด ท่านทั้งหลายเชื่อถือคนอย่างผมได้ครับ เลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เสียงไม่แตกเพื่อไปสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่างไว้วางใจได้ ไม่เชื่อผมก็เชื่อหมาขี้เรื้อนกันไปเลยนะครับ ซึ่งข้อความดังกล่าวเป็นการเชิญชวนให้ประชาชน ที่พื้นที่เขตหลักสี่ เทคะแนนเลือกตั้งซ่อมส.ส.กรุงเทพ เขต 9 ให้กับพรรคไทยภักดี โดยที่มี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เป็นหัวหน้าพรรค ก่อนหน้านี้หมอเหรียญทองได้โพสต์สนับสนุนพรรคไทยภักดี โดยให้เหตุผลว่าพรรคพลังประชารัฐ ไม่ใส่ใจในการแก้ปัญหาทุจริต ส่งภริยาของผู้กระทำความมาลงสมัครเลือกตั้ง สส. กรุงเทพมหานคร ตนเองจึงตัดสินใจที่จะสนับสนุนพรรคไทยภักดีเพราะเป็นพรรคเล็กๆแต่รักประเทศเยี่ยงชาวบ้านบางระจัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น