“เอ้ สุชัชวีร์” กักตัว ตรวจหาเชื้อทันที หลังรู้ข่าว “เดชอิศม์” ติดโควิด!

"เอ้ สุชัชวีร์" กักตัว ตรวจหาเชื้อทันที หลังรู้ข่าว "เดชอิศม์" ติดโควิด!

วันที่ 18 ม.ค. 65 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัน รองโฆษกและเลขาคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ตามที่นายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลภาคใต้ติดโควิด และกำลังรับการรักษาตัวในโรงพยาบาลนั้น พบว่าในช่วงการเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมา นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.พรรคประชาธิปัตย์ ได้เป็นหนึ่งในทีมขุนพลของพรรคที่ไปร่วมปราศรัยหาเสียงบนเวทีใหญ่ที่จังหวัดสงขลา ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (14 ม.ค. 65)

นางดรุณวรรณกล่าวอีกว่า เมื่อ “เอ้ สุชัชวีร์” ทราบข่าวการติดเชื้อของนายเดชอิศม์ จึงไม่ได้นิ่งนอนใจ และไปตรวจโควิดทันที แต่ไม่พบเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับทุกฝ่าย จึงจะของดกิจกรรมในระหว่างนี้ และกักตัวตามมาตรการ ซึ่งในวันนี้ “เอ้ สุชัชวีร์” มีแผนลงพื้นที่เขตลาดพร้าวร่วมกับว่าที่ผู้สมัคร สก. เขตลาดพร้าว ธนิตศักดิ์ ดารามั่น รวมไปถึงแผนที่จะลงพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ตลาดน้อย เยาวราชในวันพฤหัสบดีนี้ด้วย จึงจำเป็นต้องขอเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะครบกำหนดกักตัว และขอแจ้งมายังพี่น้องประชาชนและขออภัยที่ไม่สามารถไปร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ส่านซีใช้งาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' เก็บแอปเปิล
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เสฉวนจับภาพ 'แพนด้าป่า' เล่นกล้องบนภูเขาจิ่วติ่งซาน
ดีใจกันถ้วนหน้า! ชาวอำเภอเมืองเพชรบูรณ์แห่กดเงินเยียวยาน้ำท่วม 9,000 บาท หลัง ปภ. โอนล็อตแรกเข้าบัญชีแล้ว
ฝนถล่มสุโขทัย กว่า 300 มิลลิเมตร ทำหลายอ่างเก็บน้ำ น้ำล้นสปิลเวย์
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เจ้าภาพจัดทอดกฐินสามัคคี วัด กม.10 กว่า 1 ล้านบาท มี นางฟ้า นางรำ แห่รอบพระอุโบสถอย่างสวยงาม
"มูลนิธิยังมีเรา-สถานีข่าวท็อปนิวส์" เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า–ยากจน จ.อ่างทอง ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​