“พล.ท.นันทเดช” ชี้ 4 เหตุผล คนใต้สอนพลังประชารัฐ!

กดติดตาม TOP NEWS

“พล.ท.นันทเดช” ชี้ 4 เหตุผล คนใต้สอนพลังประชารัฐ!

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ​พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ในที่สุดประชาชนภาคใต้ก็สอนพรรคพลังประชารัฐ ให้รู้จักคำว่าพ่ายแพ้เสียบ้าง แพ้อย่างไรนั้น เราลองมาดูเหตุผลง่ายๆกันหน่อย 1.คราวนี้พรรคพลังประชารัฐ ไม่ชูพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ขึ้นมาหาเสียงเหมือนเดิม เพราะหลายคนในพลังประชารัฐไม่เชื่อว่า ในปัจจุบันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จะยังมีคนชอบอยู่มากมายเหมือนเดิมอีก 2.การปรากฏตัวถี่ขึ้นของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และการเคลื่อนไหวของเด็ก 3 กีบ ที่นับวันจะเลยเถิดมากขึ้น ทำให้คนส่วนใหญ่ของประเทศ ต้องหันกลับมาพึ่งพาพล.อ.ประยุทธ์อีกครั้งหนึ่ง แม้จะเบื่อในความเฉื่อยชา ของลุงตู่ก็ตาม 3. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งไม่ใช่ผอ.การเลือกตั้ง และดูเสมือนจะอยู่คนละข้างกับพลเอกประยุทธ์ ได้พาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐลงไปหาเสียง ซึ่งส่งผลทำให้คนในพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งจะฆ่ากันแทบตายอยู่แล้ว เกิดการรวมตัวกันเฉพาะกิจ ลงมาต่อสู้ศึกครั้งนี้แบบไม่น่าเชื่อ และ 4. ประชาชนต้องการเตือน คณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐให้รู้ว่า ประชาชนส่วนที่สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐนั้น พวกเขาคิดกันอย่างไร

“ขอแสดงความเสียใจชั่วคราวที่พรรคพลังประชารัฐ อาจจะไม่ได้ลูกหมี มาเป็นมือทำงานให้ นอกจากนั้น มาคอยดูว่าคนกรุงเทพฯ จะทำแบบนี้หรือเปล่า ในการเลือกตั้งซ่อมที่จะเกิดขึ้นใน 30 ม.ค.นี้ครับ” พลโทนันทเดช ระบุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก