หนุ่มขับเก๋งเลี้ยวชน จยย.2 ผัว เมีย ล้มคว่ำกองบนถนน

กดติดตาม TOP NEWS

วันที่ 16 ม.ค. 65 เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน โดยเป็นเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขล-5167 สงขลา กับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน ขรก-223 สงขลา บริเวณปากซอยยรรยงพัฒนา ถ.ประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา  และเป็นเหตุให้คนขับและคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายคุณทา ทองจันทร์ อายุ 57 ปี ซึ่งถูกชนจนล้มลงหงายหลังไปกองอยู่กับพื้นถนนลุกขึ้นไม่ได้ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นภรรยาอายุไล่เลี่ยกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น และทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ ได้มาช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์

webp
ส่วนรถเก๋งคู่กรณีมี นายปรัชญ์ เขียนวารี อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงกันชนหน้ารถเก๋งที่เสียหายเล็กน้อย และหลังเกิดเหตุได้พยายามเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดบาดเจ็บทั้งคู่ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ นายคุณทา ที่ถูกชนจนลงไปนอนหงายหลังอยู่กับพื้นถนน

webp
สอบถาม นายปรัชญ์ คนขับรถเก๋ง บอกว่า ในช่วงเกิดเหตุขับมาจากส่งขนมกุยช่ายให้กับลูกค้าในละแวกดังกล่าว และในขณะที่กำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอยยรรยงพัฒนา เพื่อไปออกถนนใหญ่ ตนไม่ทันได้สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางในเลนฝั่งตรงข้าม จึงทำให้ชนเข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ด้าาน นางกัญฬยาณิน ไชยหาญ ชาวบ้านในย่านดังกล่าวบอกว่า ถนนเส้นนี้มักเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบ่อยครั้งแทบทุกเดือน เนื่องจากส่วนใหญ่มักขับเร็ว และมีซอยย่อยหลายซอย จึงเสี่ยงมากหากไม่ระวัง และอยากขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยเข้ามาทำลูกคลื่น ลูกระนาด ไฟกะพริบ หรืออื่นๆ ที่พอจะช่วยให้ชะลอความเร็วรถได้ รวมทั้งขอให้ผู้ใช้รถเพิ่มความระมัดระวัง และอย่าใช้ความเร็วสูงมากจนเกินไป เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

webp
นภาลัย ชูศรี /จ.สงขลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก