คอหวยแห่ขอโชค แมวคลอดลูกออกมาประหลาด มี 1 หัว 2 หน้า 3 ปาก เชื่อให้โชคลาภ

ชาวบ้านสีคิ้วแห่ขอโชค หลังพบแมวคลอดลูกออกมาประหลาด 1 หัว 2 หน้า 3 ปาก เชื่อให้โชคลาภ

วันที่ 16 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนาวิน บุปผาอายุ 53 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 บ้านเลขที่ 202 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูแมวที่เลี้ยงอยู่ในซึ่งออกลูกมาได้ 4 ตัว แต่ปรากฏว่ามี 1 ตัวที่มีลักษณะแปลกและแตกต่างออกไปจากตัวอื่นๆ นั้นก็คือมี 1 หัว 2 หน้า 3 ปาก ซึ่งเป็นลูกแมวที่แปลกประหลาดมาก ยังอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและเดินได้ปกติอีกด้วย จนชาวบ้านในละแวกต่างฮือฮาได้เข้ามาดูและไหว้ขอโชค ส่วนเจ้าของบ้านเชื่อมาให้โชคลาภหวังถูกรางวัลในงวดที่ถึงนี้อีกด้วย

โดยนายนาวิน บุปผา อายุ 53 ปี เจ้าของแมว เปิดเผยว่า ตนได้เลี้ยงแมวมาเนื่องจากมันหลงเข้ามาในบ้านตนเลยตัดสินใจเก็บมาเลี้ยงดูแล ซึ่งแมวได้คลอดลูกออกมาบริเวณใต้ที่นั่งในบ้าน ตนเองได้เดินเข้าไปดูจึงเห็นว่าคลอดลูก4ตัว แต่มี1ตัวที่แปลกประหลาด ลักษณะเป็นเเมวเพศผู้ตัวสีขาวลายสีส้ม มีหัว 1 หัว 2 หน้า 3 ปาก 3 ตา ตัวน้องร้องอยู่ตลอดเวลา แข็งแรงเดินได้ ตนเองเชื่อว่าน่าจะมาให้โชคของตน ซึ่งการพบเห็นครั้งนี้ก็รู้สึกแปลกอย่างมากเกิดมาก็พึ่งเจอแบบนี้ ตอนนี้ชาวบ้านใกล้เคียงต่างแปลกใจจึงได้มาขอดูเป็นจำนวนมากบางก็โชคไป ส่วนตนตอนนี้ก็คาดว่าจะได้โชคลาภและหวังถูกรางวัลในงวดที่ถึงนี้ด้วย

 

ทีมข่าว / ชรินทร์ วิจิตรกลาง / ประสิทธิ์ วนะชกิจ
ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทย์จีนพัฒนา 'ลิ้นเทียม' วัดความเผ็ดแทนลิ้นคน
"ปปง." ลุยยึด อายัดทรัพย์ กว่า 1 หมื่นล้าน "เฉิน จื้อ-ก๊ก อาน" คนใกล้ชิด "ฮุนเซน" ฟอกเงินสแกมเมอร์
เชียงใหม่ เปิดแล้ว! ไฟต้นคริสต์มาสคราฟท์จากไม้ไผ่พืชเศรษฐกิจและงานจักสาน
"ซาบีดา" เยี่ยมชมนิทรรศการถาวร-นิทรรศการพิเศษ "อาคารเครื่องทองอยุธยา" ชูมรดกศิลปกรรมล้ำค่าต่อยอดท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม-เศรษฐกิจสร้างสรรค์
กองทุนพัฒนาสื่อฯ ก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างยั่งยืน เปิดงาน STEPPING INTO YEAR 11 : Beyond Sustainability โชว์ผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
นักเรียน ม.5/1 โรงเรียนทุ่งช้าง คว้าเหรียญทองแดงระดับอาเซียน สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดน่าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​