บุรีรัมย์ ความคืบหน้าหมอลืมผ้าก๊อชไว้ในช่องคลอด

บุรีรัมย์ ความคืบหน้าหมอลืมผ้าก๊อชไว้ในช่องคลอด

กรณีหมอโรงพยาบาล ลืมผ้าก๊อชไว้ในช่องคลอดหลังเอาไปห้ามเลือดช่องคลอด ระหว่างคลอดนานถึง 2 เดือน 8 วัน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลคูเมือง ได้นำกระเช้ามามอบให้เป็นขวัญและกำลังใจ

vlcsnap 2021 05 24 15h08m05s911วันที่ 24 พ.ค.64 กรณี น.ส.สิริวิมล บุญชม อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 151 ม.2 ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ โพสต์ ภาพผ้าก๊อชก้อนใหญ่เท่ากำปั้น สีดำ ระบุหลุดออกมาจากช่องคลอด หลังไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลได้ 2 เดือน 8 วัน คาดหมอลืมไว้ จนทำให้น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็น สุดท้ายผ้าก๊อชหลุดออกมาเอง ซึ่งใช้เวลานานถึง 2 เดือน 8 วัน มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นวงกว้าง

vlcsnap 2021 05 24 17h08m02s048ต่อมาเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลคูเมือง ได้นำกระเช้ามามอบให้เป็นขวัญและกำลังใจให้ น.ส.สิริวิมล พร้อมระบุว่ากรณีมีผ้าก๊อชในช่องคลอด ถือว่าเป็นความผิดพลาดในระบบการทำงาน เบื้องต้น น.ส. สิริวิมล สามารถได้รับการเยียวยาตามมาตรา41 พรบ.คุ้มครองผู้เสียหายจากการรับบริการทางสาธารณสุข ได้ แต่จะต้องผ่านกระบวนการคณะกรรมการก่อน พร้อมขอโทษ น.ส.สิริวิมล ที่ทำให้เดือดร้อน และสร้างความกังวนใจให้กับครอบครัว ซึ่งทางโรงพยาบาลจะได้มีการปรับปรุงเพื่อไม่ให้เกิดกรณีนี้ขึ้นอีก

S 7577702

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก