มุกดาหาร พบอีกแล้ว รถขนโครงสร้างเหล็กปิดช่องทางจราจร ห้ามใครแซง

มุกดาหาร พบอีกแล้ว รถขนโครงสร้างเหล็กปิดช่องทางจราจร ห้ามใครแซง

เมื่อวานนี้มีข่าว รถเทรลเลอร์ขนอุปกรณ์ ขนาดใหญ่ ที่วางบนรถแต่ตัวอุปกรณ์ล้ำออกมายังถนน เต็มทั้งสองเลน วิ่งจากสมุทรปราการไปสงขลา ซึ่งล่าสุดก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเรียบร้อยแล้วที่มุกดาหาร มีลักษณะคล้ายๆกัน  รถขนโครงสร้างเหล็กวิ่งปิดช่องทางจราจรโดยใช้รถกระบะ 2 คันปิดท้าย ห้ามใครแซง คนถ่ายคลิป อยากให้ตรวจสอบ เพราะทำให้เกิดการจราจรติดขัด 

 

p 8 1

 

เมื่อวานนี้ (24 พค 64 ) มี คลิปจากผู้ใช้รถรายหนึ่งส่งคลิปมาให้ผู้สื่อข่าว บอกว่าได้ใช้ถนนเส้นทางก่อนเข้าจังหวัดมุกดาหาร ระบุว่าขณะที่ตนเองกำลังขับรถจะเข้ามาที่จังหวัดมุกดาหาร โดยใช้เส้นทาง อ.กุฉินารายณ์-จ.มุกดาหาร ระหว่างช่วงใกล้ถึง อำเภอคำชะอี จ.มุกดาหาร  ก็ได้พบกับรถจำนวน 3 คัน โดยประกอบไปด้วยรถ 6 ล้อ สีเหลืองบรรทุกโครงสร้างเหล็ก คล้ายโครงสร้างบ้าน และก็มีรถกระบะปิดท้าย ขับปิดเส้นทาง ลักษณะไม่ให้ใครแซง  ซึ่งทำให้เกิดการจราจรติดขัดเป็นระยะๆกว่ารถ 3 คันนี้จะเลี้ยวจากไป ต้องขับตามหลัง เกือบ 10 กิโลเมตร  ซึ่งทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก 

p 2

    โดยผู้ที่ส่งคลิปให้ผู้สื่อข่าวและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้ตรวจสอบด้วย  เพราะถือว่าเป็นการใช้รถที่ขัดขวางการจราจร คลิปดังกล่าวเป็นคลิปตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 64 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวานได้ดูข่าวที่มีคลิปรถพ่วง ขนอุปกรณ์ขนาดใหญ่ จากสมุทรปราการไปสงขลา ยังถูกดำเนินคดี จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย

 

คิวภาพ อินเสิร์ต

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก