เพจคณะจุฬา ด่ากราด ศิษย์เก่าร่วมม็อบกปปส.

เพจคณะจุฬา ด่ากราด ศิษย์เก่าร่วมม็อบกปปส.

เพจคณะจุฬา ด่ากราดศิษย์เก่าร่วมม็อบกปปส. เป็นไดโนเสาร์กินขี้ มีส่วนทำให้ประเทศฉิบหาย

จากกรณีองค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีนายเนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล เป็นนายกองค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ ออกแถลงการณ์ ขอโทษที่รุ่นพี่เคยสนับสนุนการชุมนุมของ กปปส. เมื่อปี 2556 แต่ต่อมา ศิษย์เก่าจุฬาฯ หลายคนที่เคยร่วมชุมนุมกับกปปส. ออกมายืนยันว่า ไม่ขอโทษ เพราะการเข้าร่วมชุมนุมกับกปปส.เป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วนั้น

ส่าสุดมีการออกมาตอบโต้ศิษย์เก่า โดยเพจเฟซบุ๊กคณะจุฬา ได้โพสต์ข้อความตอนหนึ่งว่า ถ้าคุณพี่เป็นไดโนเสาร์ก็คงไม่ใช่ไดโนเสาร์กินเนื้อกินหญ้า คุณพี่คงเป็น “ไดโนเสาร์กินขี้” ขี้ขึ้นสมองจนไม่รู้เลยว่าตัวเองทำอะไรอุบาทว์กับประเทศชาติไว้บ้าง 7 ปีแห่งความฉิบหาย ปฏิเสธให้ตายยังไงว่าจุฬาฯไม่เกี่ยวก็ไม่มีวันปฏิเสธได้ ต่อให้กลุ่มไลน์สภามหาวิทยาลัยจะมีใครดิ้นพลาด ๆ เหมือนไส้เดือนโดนน้ำร้อนก็ไม่สามารถลบล้างได้ว่าคนที่โดนสุเทพจูงจมูกออกมาก็คือ “ประชาคมจุฬาฯ”หน้าบางที่ยังอมนกหวีดอยู่ในตอนนี้

สุดท้ายนี้ เชื่อเถอะว่าชาวจุฬามีส่วนทำให้ประเทศชาติฉิบหายและโง่เป็นควายในวันนั้น วันนี้คุณก็แค่ตื่นขึ้นแล้วปลดเชือกที่สุเทพมันร้อยจมูกไว้ ไล่อีรัฐบาลฉิบหายนี่ออกไป หรือไม่ก็นอนอมเข็มซิโนแวคกันต่อ

 

2021 05 25 11 48 18

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก