เพจคณะจุฬา ด่ากราด ศิษย์เก่าร่วมม็อบกปปส.

เพจคณะจุฬา ด่ากราดศิษย์เก่าร่วมม็อบกปปส. เป็นไดโนเสาร์กินขี้ มีส่วนทำให้ประเทศฉิบหาย

จากกรณีองค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีนายเนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล เป็นนายกองค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ ออกแถลงการณ์ ขอโทษที่รุ่นพี่เคยสนับสนุนการชุมนุมของ กปปส. เมื่อปี 2556 แต่ต่อมา ศิษย์เก่าจุฬาฯ หลายคนที่เคยร่วมชุมนุมกับกปปส. ออกมายืนยันว่า ไม่ขอโทษ เพราะการเข้าร่วมชุมนุมกับกปปส.เป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วนั้น

ส่าสุดมีการออกมาตอบโต้ศิษย์เก่า โดยเพจเฟซบุ๊กคณะจุฬา ได้โพสต์ข้อความตอนหนึ่งว่า ถ้าคุณพี่เป็นไดโนเสาร์ก็คงไม่ใช่ไดโนเสาร์กินเนื้อกินหญ้า คุณพี่คงเป็น “ไดโนเสาร์กินขี้” ขี้ขึ้นสมองจนไม่รู้เลยว่าตัวเองทำอะไรอุบาทว์กับประเทศชาติไว้บ้าง 7 ปีแห่งความฉิบหาย ปฏิเสธให้ตายยังไงว่าจุฬาฯไม่เกี่ยวก็ไม่มีวันปฏิเสธได้ ต่อให้กลุ่มไลน์สภามหาวิทยาลัยจะมีใครดิ้นพลาด ๆ เหมือนไส้เดือนโดนน้ำร้อนก็ไม่สามารถลบล้างได้ว่าคนที่โดนสุเทพจูงจมูกออกมาก็คือ “ประชาคมจุฬาฯ”หน้าบางที่ยังอมนกหวีดอยู่ในตอนนี้

สุดท้ายนี้ เชื่อเถอะว่าชาวจุฬามีส่วนทำให้ประเทศชาติฉิบหายและโง่เป็นควายในวันนั้น วันนี้คุณก็แค่ตื่นขึ้นแล้วปลดเชือกที่สุเทพมันร้อยจมูกไว้ ไล่อีรัฐบาลฉิบหายนี่ออกไป หรือไม่ก็นอนอมเข็มซิโนแวคกันต่อ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

LCB1 Group ฉลองครบรอบ 30 ปี ภายใต้แนวคิด "พันธมิตรที่เชื่อถือได้ ท่าเรือที่ไว้วางใจ" ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่อนาคต
"อดีตทหารพราน" กางตำรายึด "เนิน 350" กุมความได้เปรียบด้านจุดสูงข่ม เผด็จศึกเขมร
อบจ.เพชรบูรณ์ ลงพื้นที่หล่มเก่า เร่งซ่อมถนน 7 สาย ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนตำบลบ้านเนิน
"สำนักงานสลากฯ" เตือนภัย อย่าหลงเชื่อ TikTok ปลอมอ้างให้เลขเด็ด-เลขล็อก อาจตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ
ไม่เป็นอันทำมาหากิน ชาวบ้านชายแดนสุรินทร์ยอมบ้านพังอีกรอบ หากจัดการ 'เขมร' แล้วจบ
โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ สมุทรปราการ จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด ชิงถ้วยรางวัลนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​