บ่าว – สาว อินเดียหนีมาตรการคุมโควิด จัดงานแต่งกลางอากาศ

บ่าว – สาว อินเดียหนีมาตรการคุมโควิด จัดงานแต่งกลางอากาศ

ในโลกโซเชียล ได้มีคลิปไวรัลของคู่บ่าว-สาว จัดงานแต่งงานบนเครื่องบินเจ็ตเช่าเหมาลำที่มีผู้คนอยู่เต็มลำ โดยผู้คนส่วนมากไม่มีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและไม่รักษาระยะห่างทางสังคม

หลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ทางอธิบดีการบินพลเรือนของอินเดียเตรียมเปิดสอบสวนต่อกรณีบ่าว สาวคู่นี้ เช่าเหมาลำเครื่องบิน พร้อมผู้โดยสารอีก 161 คนไปจัดงานแต่งงานกลางอากาศ ซึ่งถือเป็นการฝ่าฝืนมาตรการคุมเข้มการระบาดของโควิด

เที่ยวบินนี้เป็นเครื่องบินของสไปซ์เจ๊ต และเช่าเหมาลำโดยนักธุรกิจมาทุไร ใช้เวลาในการบินเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ในการจัดงานแต่งงานที่มีคู่บ่าวสาวและผู้โดยสารร่วมขึ้นไปฉลองด้วยกันกว่า 160 คน เครื่องบินลำนี้ขึ้นจากรัฐทมิฬนาฑูซึ่งมีมาตราการคุมเข้มและล็อกดาวน์ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม ซึ่งหากจะจัดงานก็อนุญาติให้มีผู้เข้าร่วมได้ไม่เกิน 50 คน

ทั้งนี้ทางโฆษกของสไปซ์เจ๊ต ได้มีแถลงการณ์ออกมาว่า ลูกค้าที่เช่าเครื่องบินลำนี้ ได้รับทราบถึงข้อสรุปในแนวทางการปฏิบัติตามแนวทางควบคุมโควิด 19 อย่างชัดเจน เช่นการรักษาระยะห่างทางสังคม และไม่อนุญาตให้ทำกิจกรรมใดๆบนเครื่องบิน แต่ผู้โดยสารก็ไม่ปฏิบัติตาม ทางสายการบินจึงเตรียมดำเนินการตามความเหมาะสม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก