นายกฯ ประชุมทีมเศรษฐกิจหารือแนวทางใช้เงินกู้ 7 แสนล้าน

กรุงเทพฯ 24 พ.ค.- นายกรัฐมนตรี ประชุม "สุพัฒนพงษ์-อาคม" หารือแนวทางการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท คาด กระทรวงการคลัง ชี้แจงความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้  เกิดปรากฎการณ์อาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ขณะนายกฯประชุมด้านเศรษฐกิจ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมหารือเรื่อง การนำเสนอแนวทางเบื้องต้นในการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ที่ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง คลัง นายทศพร ศิริสัมพันธ์ ประธานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุม

นายสุพัฒนพงษ์ กล่าวก่อนเข้าประชุมว่า วันนี้เป็นวาระการรับทราบรายงานแนวทางเรื่องการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ของคณะที่ปรึกษา ส่วนความชัดเจนต้องรอกระทรวงการคลังชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง โดยคาดว่าอีกไม่นานจะมีการชี้แจง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการประชุมคณะทำงานที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ เกิดปรากฎการณ์ พระอาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งตามความเชื่อของคนไทยโบราณ วันที่เกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลด เป็นนิมิตหมายที่ดี จะเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นในประเทศ เป็นมงคลแก่ทุกคนบนโลก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วัดพระธรรมกาย–มูลนิธิธรรมกาย มอบอาหารและเครื่องดื่ม สนับสนุนกิจกรรม ตชด.ภาค 1
แน่นกรุงไทย! ผู้สูงอายุแห่สมัคร “คนละครึ่งพลัส” วันแรก คึกคักทั่วประเทศ
กมธ.ที่ดินฯ ลุยตรวจสอบโรงงานคัดแยกขยะ หลังชาวบ้านร้องเดือดร้อนกลิ่นเหม็น–น้ำเสีย
ตะลึง ทุกคนแหงนมองท้องฟ้า กลางพิธีกฐิน พบกลุ่มเมฆก่อตัวคล้ายตัวเลข ที่วัดป่าธารทิพย์ทรงธรรม
‘ป่อเต็กตึ๊ง’ จัดพิธีอัญเชิญกิ้วอ๊วงฮุกโจว เปิดมณฑลพิธีภายในศาลเจ้าไต้ฮงกง เนื่องในงานเทศกาลกินเจ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'รุ้งกินน้ำเต็มวง'โผล่เหนือทะเลสาบในยูนนาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​