นายกฯ ประชุมทีมเศรษฐกิจหารือแนวทางใช้เงินกู้ 7 แสนล้าน

กรุงเทพฯ 24 พ.ค.- นายกรัฐมนตรี ประชุม "สุพัฒนพงษ์-อาคม" หารือแนวทางการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท คาด กระทรวงการคลัง ชี้แจงความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้  เกิดปรากฎการณ์อาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ขณะนายกฯประชุมด้านเศรษฐกิจ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมหารือเรื่อง การนำเสนอแนวทางเบื้องต้นในการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ที่ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง คลัง นายทศพร ศิริสัมพันธ์ ประธานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุม

นายสุพัฒนพงษ์ กล่าวก่อนเข้าประชุมว่า วันนี้เป็นวาระการรับทราบรายงานแนวทางเรื่องการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ของคณะที่ปรึกษา ส่วนความชัดเจนต้องรอกระทรวงการคลังชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง โดยคาดว่าอีกไม่นานจะมีการชี้แจง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการประชุมคณะทำงานที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ เกิดปรากฎการณ์ พระอาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งตามความเชื่อของคนไทยโบราณ วันที่เกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลด เป็นนิมิตหมายที่ดี จะเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นในประเทศ เป็นมงคลแก่ทุกคนบนโลก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดหัวใจเด็กประถมทั่วประเทศ แสดงความอาลัยถวายแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง" ผ่านบทเพลง "ไม่เห็นแต่รู้สึก"
เซ็น​ทรัลปากน้ำโพ!!!!เปิดงานเทศกาลหนังสือนครสวรรค์ ครั้งที่ 2
มทบ.32 รับการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2568
กำนันรับร่อแจงคดีนำคนต่างด้าวเข้าเมือง ยันแค่ข้ามแดนทอดกฐิน–ไม่เกี่ยวขบวนการค้าคน
หนุ่มใหญ่ขับกระบะพาญาติ เข้าเมือง ขากลับรถเครื่องดับ เบรกไม่ทำงาน พลิกคว่ำ เจ็บ 9 ราย
ห้ามพลาด! บสย. ระดมทีมช่วย SMEs งาน Money Expo 2025 จ.เชียงใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​