นายกฯ ประชุมทีมเศรษฐกิจหารือแนวทางใช้เงินกู้ 7 แสนล้าน

นายกฯ ประชุมทีมเศรษฐกิจหารือแนวทางใช้เงินกู้ 7 แสนล้าน

กรุงเทพฯ 24 พ.ค.- นายกรัฐมนตรี ประชุม "สุพัฒนพงษ์-อาคม" หารือแนวทางการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท คาด กระทรวงการคลัง ชี้แจงความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้  เกิดปรากฎการณ์อาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ขณะนายกฯประชุมด้านเศรษฐกิจ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมหารือเรื่อง การนำเสนอแนวทางเบื้องต้นในการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ที่ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง คลัง นายทศพร ศิริสัมพันธ์ ประธานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุม

นายสุพัฒนพงษ์ กล่าวก่อนเข้าประชุมว่า วันนี้เป็นวาระการรับทราบรายงานแนวทางเรื่องการใช้จ่ายเงินกู้ 7 แสนล้านบาท ของคณะที่ปรึกษา ส่วนความชัดเจนต้องรอกระทรวงการคลังชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง โดยคาดว่าอีกไม่นานจะมีการชี้แจง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการประชุมคณะทำงานที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ เกิดปรากฎการณ์ พระอาทิตย์ทรงกลด เหนือตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งตามความเชื่อของคนไทยโบราณ วันที่เกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลด เป็นนิมิตหมายที่ดี จะเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นในประเทศ เป็นมงคลแก่ทุกคนบนโลก

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก