เศร้า! สิ้น รองสารวัตรหญิง โควิดพรากชีวิต สตช.ขอแสดงความเสียใจ

เศร้า! สิ้น รองสารวัตรหญิง โควิดพรากชีวิต สตช.ขอแสดงความเสียใจ

สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ออกประกาศ แสดงความเสียใจกับ ครอบครัว รองสารวัตรหญิง สน.ทุ่งสองห้อง เสียชีวิต จากโรคโควิด-19 ขณะ หน่วยงานต้นสังกัด ให้ความช่วยเหลือสวัสดิการต่าง ๆ อย่างเต็มที่

วันที่ 23 พ.ค. 2564 พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เปิดเผยข้อมูล กรณีการเสียชีวิตของ ร.ต.ท.หญิง สํารวม ชูลาภ รองสารวัตรกลุ่มงานอํานวยการ สถานีตํารวจนครบาลทุ่งสองห้อง ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 22 พ.ค. 2564 ภายหลังจากที่เข้ารักษาตัว ในวันที่ 18 พ.ค. 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์จุฬาภรณ์ โดยข้าราชการตํารวจนายดังกล่าวมีประวัติโรคประจําตัว ได้แก่ โรคทางเดินหายใจ (โรคปอด) และโรคเบาหวาน ซึ่งถือเป็นความสูญเสียข้าราชการตํารวจ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เพิ่มอีกราย

ในนามของ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ผู้บังคับบัญชา และพี่น้องข้าราชการตํารวจ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของข้าราชการตํารวจผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ หน่วยงานต้นสังกัด ได้ดําเนินการให้ความช่วยเหลือครอบครัวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในเรื่องของสวัสดิการต่าง ๆ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ครอบครัวข้าราชการตํารวจต่อไป

ทั้งนี้สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ขอความร่วมมือ และกําชับไปยังข้าราชการตํารวจทุกนายให้ตระหนักถึงความปลอดภัยของตนเองและคนรอบข้าง ปฏิบัติตนตามมาตรการของทางสาธารณสุข และควรเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เพื่อจะช่วยลดความรุนแรงหากพบการติดเชื้อฯ และลดอัตราการเสียชีวิตได้อีกด้วย

 

189405261 4278309362219235 4334261801947989089 n

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก