“ราเมศ”ยอมรับ รับ จนท.การเงินพรรคติดโควิด-19

“ราเมศ”ยอมรับ รับ จนท.การเงินพรรคติดโควิด-19

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ยอมรับ เจ้าหน้าที่ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย

วันที่ 22 พ.ค. –นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่มีเจ้าหน้าที่พรรคติดเชื้อโควิด-19 ว่า เจ้าหน้าที่พรรคฯ 1 คน ได้ติดเชื้อโควิด-19 จริงขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ซึ่งเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวส่วนมากจะทำงานอยู่ที่บ้านตามมาตรการป้องกันของพรรคที่ให้สลับกันมาทำงาน วันหนึ่งจะมีเจ้าหน้าที่มาทำงานไม่ถึง 10 %

นายราเมศกล่าวว่า ความจริงเจ้าหน้าคนดังกล่าวได้เข้ามาบริเวณพรรคเมื่อวันที่ 19 พ.ค.เพื่อมาไหว้สักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผม เพราะช่วงนี้ทำงานอยู่ที่บ้าน แต่เมื่อจะเข้าไปยังที่ทำงาน ตึก ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ก็จะมีมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด มีการตรวจวัดอุณหภูมิโดยเครื่องสแกนก่อนเข้าตึกทุกคนและทุกครั้งอย่างเคร่งครัด ปรากฏว่ามีอุณหภูมิสูงถึง 38 องศาเซลเซียส เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่คัดกรองก็ให้กลับไปในทันที เพื่อไปตรวจ หาเชื้อโควิด-19 และผลตรวจเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ปรากฏว่าติดเชื้อ จึงเข้าสู่กระบวนการรักษา

2021 05 22 12 02 13

นายราเมศกล่าวอีกว่า ทางผู้อำนวยการพรรคได้ให้เจ้าหน้าที่ที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อไปตรวจหาเชื้อที่สถาบันบำราศนราดูร ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. และได้ให้เจ้าหน้าที่ มาพ่นยาฆ่าเชื้อทุกพื้นภายในที่ทำการพรรคในวันนี้

2021 05 22 12 02 41

นายราเมศ กล่าวต่อว่า พรรคได้ดำเนินการด้วยมาตรการที่เข้มงวดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีจุดคัดกรอง มีการฉีดพ่นเช็ดด้วยยาฆ่าเชื้อทุกวัน และมีการให้สลับกันทำงานที่บ้าน ที่มาทำงานมีประมาณ 10-15 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนเจ้าหน้าที่ทั้งหมด งดการประชุมต่างๆ และได้โทรศัพท์ไปให้กำลังใจเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ที่มีความกังวลใจที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน แต่ก็จำเป็นต้องแจ้งพรรคเพื่อรับผิดชอบต่อส่วนร่วม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก