ปส.เปิดยุทธการสยบไพรี ปราบยาเสพติดรับปีใหม่

กดติดตาม TOP NEWS

พล.ต.ท.สรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สนธิกำลังร่วมกับ ตำรวจนครบาล / ปปส. / กรุงเทพมหานคร และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เปิดปฏิบัติการยุทธการสยบไพรี 65/3 ตรวจค้น”ชุมชนจามจุรี ปลอดภัยยาเสพติดรับปีใหม่”

โดยได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในชุมชมจามจุรี เขตบางเขน ว่ามีการแพร่ระบาดและการจำหน่ายยาเสพติดเป็นจำนวนมาก จึงได้ทำการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายจำนวน 15 จุด ที่เป็นแหล่งระบาดของยาเสพติด สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 8 ราย พร้อมอายัดทรัพย์สิน ประกอบด้วย รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการค้ายาเสพติด รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

โดย พล.ต.ท.สรายุทธ เผยว่า ปฏิบัติการดังกล่าวเป็นผลจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจากประชาชนในพื้นที่ สอบสวนขยายผล จับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย 8 รายนี้ เป็นหนึ่งใน
แบล็คลิสต์ 43 เครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ ของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ถือเป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องมีการกวาดล้าง ผู้ค้ายารายใหญ่จนถึงรายย่อยโดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อให้พี่น้องประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติด โดยหลังจากนี้จะมีการสืบสวนขยายผลนำผู้กระทำผิดดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก