สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

มูลนิธิร่วมกตัญญู ดร.รัตนา พร้อม 2 ดาราดัง ร่วมส่งกำลังใจสู้ภัยหนาว ปี 2564 (ชมภาพ)

กดติดตาม TOP NEWS

ขบวนรถบรรทุกมูลนิธิร่วมกตัญญู ขนผ้าห่ม,สิ่งของ อาหารแห้ง โดยมี ดร.รัตนา พร้อม 2 ดาราดัง ร่วมส่งกำลังใจสู้ภัยหนาว ปี 2564 ที่บ้านกุดเป่ง ต.เหล่าไฮ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธาน มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วย นาย สมศักดิ์ ปาลวัฒน์ ผู้จัดการ ,บิณฑ์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ,อธิวัฒน์ สนิทวงค์ ณ อยุธยา , และ กำลังจนท.อาสาสมัคร จาก กทม. และ กู้ภัย ขุนพลรวงข้าวภาคอีสาน ได้นำขบวนรถบรรทุก ผ้าห่ม,สิ่งของ อาหารแห้ง ไปมอบให้เป็นของขวัญ กับประชาชน ที่ บ้านชีทวน 700 ครอบครัว และ บ้านไทย 300 ครอบครัว อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี และ ที่บ้านกุดเป่ง ต.เหล่าไฮ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร อีก 500 ครอบครัว

พร้อมยังยังได้มอบ สิ่งของ,เครื่องเขียน และสนับสนุนทุนอาหารกลางวันให้ กับโรงเรียนในพื้นที่ อีก 9 โรงเรียน และยังมอบเงินให้กับโรงเรียนอีก โรงเรียนล่ะ 5,000 บาท

และยังได้ สนับสนุน มอบรถโรงเรียน อีก 1 คัน ให้แก่โรงเรียนบ้านบก (วงศ์ทีประชาราษฎร์สามัคคี) ตำบลหนองไข่นก อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อใช้รับ-ส่งนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล โดยมีผู้แทนคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนดังกล่าวเป็นผู้รับมอบ มูลค่า 607,550 บาท ด้วยความห่วงใย จากหัวใจ
#มูลนิธิร่วมกตัญญญู ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วราชอาณาจักร

 

ขอบคุณ ภาพ/ข่าว มูลนิธิร่วมกตัญญญู
เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น