“ผกก.สภ.ปักธงชัย”ติดโควิด19 เผย เพิ่งรับการฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 2

“ผกก.สภ.ปักธงชัย”ติดโควิด19 เผย เพิ่งรับการฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 2

ผู้กำกับการ สภ.ปักธงชัย อายุ 57 ปี ติดเชื้อจากการปฎิบัติหน้าที่ เผย เพิ่งรับการฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 2

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เผยผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 21 คน พบการแพร่ระบาดยังมาจากคลัสเตอร์โรงงานกุนเชียงเป็นส่วนใหญ่ มีการขยายวงออกไปเป็นวงที่ 3 วงที่ 4 นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่รัฐที่ติดเชื้อโควิด-19 คือ พ.ต.อ.ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผู้กำกับการ สภ.ปักธงชัย อายุ 57 ปี ติดเชื้อจากการปฎิบัติหน้าที่ ทำให้สถานีตำรวจทุกแห่งในจังหวัด เพิ่มมาตรการสำหรับเจ้าหน้าที่ที่มาปฏิบัติงานและประชาชนที่มาติดต่อราชการ รวมทั้งได้ขอรถชีวนิรภัยพระราชทาน มาตรวจเชิงรุกในพื้นที่ทั้งประชาชนและผู้ต้องขัง ในวันที่ 24 พฤษภาคม นี้

 

ทั้งนี้ ผู้กำกับการ สภ.ปักธงชัย เพิ่งเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 2 เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ขณะนี้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลปักธงชัยแล้ว และกำลังเร่งสอบสวนไทม์ไลน์

 

ด้าน พ.ต.อ.ธนัญชัย เพียรช่าง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ระบุ หลังทราบผลว่า ผู้กำกับการ สภ.ปักธงชัย ติดเชื้อโควิด-19 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้เน้นย้ำให้สถานีตำรวจภูธรทุกแห่งในจังหวัด เพิ่มมาตรการเข้มงวดประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ และงดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายออกนอกพื้นที่ หากไม่จำเป็นโดยเด็ดขาด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก