“กาญจนบุรี” เดินหน้าจัดงาน Countdown ปีใหม่ แสงสุดท้ายที่กาญจนบุรี

กดติดตาม TOP NEWS

วันที่ 23 ธ.ค. 64 เวลา 18.00น. ที่บริเวณโรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นายชำนาญ ชื่นตา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี และนางสาวสรียา บุญมาก ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน Amazing Thailand Countdown [email protected] แสงสุดท้ายที่กาญจนบุรี

โดยการจัดงาน Amazing Thailand Countdown [email protected] แสงสุดท้ายที่กาญจนบุรี ถือเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่จังหวัดกาญจนบุรี กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2564 ที่บริเวณโรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี

webp

 

สำหรับกิจกรรมภายในงาน พบความบันเทิงจากศิลปิน อาทิ Big Ass ,Youngohm , 7 Day Crazy, SDF, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, น็อททอยเดอะแรพเปอร์ และอีกมากมาย และยังมีไฟประดับและจุดถ่ายภาพ การแสดงพลุเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 รวมทั้งยังมีการจำหน่ายอาหาร Foodtruck สินค้า OTOP สินค้าชุมชน ของฝากของที่ระลึกของจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย
ในการจัดงานได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยยึดมาตรฐานความปลอดภัยตามมาตรการผ่อนปรนและมาตรการอื่นๆ ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งเรื่องของการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน การตรวจคัดกรองกลุ่มผู้เข้าร่วมงาน ที่จะต้องมีใบยืนยันการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือมีผลการตรวจหาเชื้อด้วยระบบ ATK ในห้วงระยะเวลาไม่เกิน 72 ชั่วโมงอีกด้วย

webp

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก