“ครูไพบูลย์-กระต่าย” แจ้งข่าว ติดโควิดทั้งครอบครัว!

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.64 ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่าย “จ้วดจ้าด” และสามีของนักร้องสาวชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุใจความว่า “วันนี้ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านจากใจจริงที่ประมาท ทำให้เกิดความผิดพลาด หลังจากที่เราทั้งครอบครัวและคนรอบข้างที่ใกล้ชิด เข้าตรวจโควิดฯรอบ 2 อย่างละเอียด และทราบผลชัดเจน ว่า ผลตรวจเป็นบวก ผมและครอบครัวประกอบด้วย ผม, ภรรยา (น้องกระต่าย), ลูกชาย (น้องเพลินเพลงพิณ) และแม่ยาย รวม 4 คน ติดโควิดฯ เราติด 4 คนในครอบครัว และตอนนี้เราทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน และอาการดีขึ้นตามลำดับ

ส่วนร้านอาหาร #จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ ตอนนี้ผมได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด พ่นยาฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ส่วนไทม์ไลน์การเดินทางผมอยู่แค่ใน จ.เลย ไม่ได้เดินทางไกล ช่วงนี้อยู่แต่บ้านและร้านอาหาร ไทม์ไลน์ทั้งหมดผมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัด โรงพยาบาล และหน่วยงานต่างๆเรียบร้อยครับผม”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​