“พิมรี่พาย”ไลฟ์สด ตอกกลับ”คำ ผกา”งานนี้มีหน้าชา

“พิมรี่พาย”ไลฟ์สด ตอกกลับ”คำ ผกา”งานนี้มีหน้าชา

จากกรณี พิมรี่พาย ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของ ว่า “อยากจะฝากถึงคุณทักษิณ ที่มีการพูดถึงตนในไลฟ์สดเมื่อคืน ท่านอยู่นอกประเทศ จะพูดอะไรก็ได้ แต่คนที่อยู่ในประเทศเขาจะซวยเอา ดังนั้น จึงขอความกรุณาอย่าลากตนไปเกี่ยวข้อง เอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็บแนมฝ่ายตรงข้าม อย่าเปลี่ยนเจตนาของตนที่อยากจะตอบแทนสังคม เพราะการออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ตนถูกหลายฝ่ายต่อว่า ซึ่งจุดประสงค์ของตนคืออยากจะทำความดี ยังมีอีกหลายโครงการที่อยากจะทำ พูดทีตนก็โดนด่า ไม่ใช่เรื่องหรือไม่ ทำความดีต้องมาโดนด่าหรือไม่ ดิฉันอยากอยู่ในประเทศ ไม่ได้อยากตายในต่างประเทศ “

2021 05 19 13 51 27

พิมรี่พาย ได้ระบุอีกว่า ตนเองแค่อยากตอบแทนให้กับสังคม กรุณาอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับรัฐบาล หรือ เอาไปใช้ในการเมือง เพราะตนเองเป็นแค่คนธรรมดา ทำเพราะอยากตอบแทน อย่าแปลเจตนาผิด

 

ต่อมา นางสาวลักขณา ปันวิชัย พิธีกรและนักเขียนเจ้าของนามปากกา คำ ผกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ขนาดทำบุญ ทำความดียังถูกบอยคอตเพียงเพราะทักษิณ mentioned ถึงนี่มันควรคิดได้นะ ว่าสังคมวิปริต มึงอ่ะควรด่าความวิปริตนี้ไม่ใช่ไปบอกทักษิณให้หยุดพูดถึงมึง ถ้าเรื่องวิปริตแค่นี้มองไม่ออก ก็เป็นทาสให้มาเฟียบุลลี่และทำฟาร์มบุญปลอมๆ หลอกคนในสังคมจอมปลอมนี้ต่อไปเถอะ ถึงขนาดนางดูถูกพวก fc ว่า ‘โกรธไปเถอะ เดี๋ยวกูออกคลิปความดีใหม่ พวกมึงก็หายโกรธ’
หูยยยย กูนี่หน้าชาแทน

2021 05 20 11 55 13

 

ล่าสุด พิมรี่พาย ไลฟ์สด โดยระบุว่า ฝากอีกท่านนะ ฝากถึงพี่แขก คำผกา นะคะ หนูชอบพี่มากเลย ติดตามมาตลอด ดูทุกคลิปเลย แต่ก็ทำอะไรให้เปลี่ยนแปลง อย่างที่พูดไม่ได้สักที ถ้า มีคนอย่างพี่ซัก 10 คน ก็ไม่เหงาหูดีนะคะ

2021 05 20 18 26 40

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก