ให้ประกันตัว’นักธุรกิจหนุ่ม’ซิ่งเบนซ์ป้าย​แดง ชนเก๋งดับ3บนทางด่วน

ให้ประกันตัว'นักธุรกิจหนุ่ม'ซิ่งเบนซ์ป้าย​แดง ชนเก๋งดับ3บนทางด่วน

คดีอุบัติเหตุรถเบนซ์ ซีแอลเอส สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ต 5448 กรุงเทพฯ ชนรถเก๋ง ฮอนด้า บริโอ้ ทะเบียน ฆษ 8497 กรุงเทพฯเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3ราย บนทางด่วนศรีรัช ขั้นที่ 2 ทิศทางมุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ ช่วงบริเวณข้ามคลองแสนแสบ เมื่อคืน(17ธ.ค.)ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อ เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.ประสิทธิ์ วิรัตยาภรณ์ รองผู้กำกับการ งานศูนย์ควบคุมจราจร ด่วน 2 กองบังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายจินทวัส หรือโบ้ท พงศ์บางลี่ อายุ 33 ปี แล้ว ทั้งนี้นายจินทวัส ได้รับทราบข้อหาแล้ว และได้ขอยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนพิจารณาแล้วว่านายจินทวัสไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และหลังจากรับทราบข้อหาแล้วจะไปงานร่วมพิธีศพของผู้เสียชีวิต ทางพนักงานสอบสวนจึงพิจารณาให้ประกันตัว โดยยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 200,000 บาท

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รอง ผบ.ตร. เปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ พัฒนานวัตกรรมบริหารจัดการจราจร รับมือการเดินทางช่วงปีใหม่ 2569
ตม.3 เปิดปฏิบัติการเชิงรุก ปล่อยแถวคริสต์มาส-ปีใหม่ กวาดล้างอาชญากรรมข้ามชาติ
นายกเทศมนตรีเมืองน่าน ติดตามการปรับปรุงสวนสาธารณะศรีเมืองโซน “แสงฮักแห่งเมืองใหม่”
เทศบาลเมืองน่าน จัดพิธีมอบเกียรติบัตร โครงการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
อบจ.พิษณุโลก ส่งมอบเครื่อง AED ให้ รพ.สต.ในสังกัด สนองนโยบาย “หมอใกล้ตัว”
อ.เฉลิมชัย เผย งานศิลป์วัดป่าอ้อร่มเย็นถูกทุบบางส่วน เร่งห้ามทัน ย้ำบทเรียนวัดควรปรึกษาศิลปินก่อนรื้อถอน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​