‘ทนายษิทรา’สุดดีใจ ศาลพิพากษา’อัจฉริยะ’ใส่ร้าย สั่งจำคุก-ปรับ

'ทนายษิทรา'สุดดีใจ ศาลพิพากษา'อัจฉริยะ'ใส่ร้าย สั่งจำคุก-ปรับ

ในเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้เป็นหนึ่งวันที่ผมดีใจมากครับ ขอบคุณศาลอาญาตลิ่งชันที่พิพากษาอย่างเป็นธรรม ตัดสินคดีที่นายอัจฉริยะใส่ร้ายผมประเด็นวิ่งเต้นอัยการ ให้สังคมเข้าใจผิด ได้รับความเสียหายมาตลอดต่อเนื่องหลายปี วันนี้ผมพ้นมลทินแล้ว

ศาลตัดสินว่านายอัจฉริยะฯ มีความผิดจริง จำคุก 2 ปีปรับ 100,000 บาท จำเลยเบิกความเป็นประโยชน์อยู่บ้างลดโทษให้ 1 ใน 4 คงจำคุก 1 ปี 6 เดือน ปรับ 75,000 บาท โทษจำคุกรอการลงโทษมีกำหนด 2 ปี
#ถ้าคิดว่าจบแค่นี้ก็โลกสวยไปหน่อย #รอลงอาญาวันนี้ปีหน้าอาจรอนอนคุก #สุขสันต์วันปีใหม่ครับพี่ชาย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​